Arsenal trở lại với Lars Bender; Southampton mua Marshall; Lukaku đã quyết tương lai; Liverpool, Monaco tranh Sissoko; Yedlin gia nhập Roma… là những tin chính trong bản tin chuyển nhượng hôm nay của BĐS.

CHUYỂN NHƯỢNG 6/7: Real sắp đón tân binh đầu tiên

Arsenal coi như đã có Sanchez. Tờ Daily Mail khẳng định, Arsenal đã đồng ý trả 34 triệu bảng cho Barcelona để mua Alexis Sanchez. Hiện tại, Barcelona sẽ chờ xem Juventus có thể trả hơn mức giá này hay không trước khi gật đầu với Pháo thủ.

Arsenal trở lại với Lars Bender. Sau lần đầu tiên bị Bayer Leverkusen từ chối, Arsenal đã trở lại thương vụ Lars Bender với một đề nghị mới chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Pháo thủ còn tiến đến rất gần Mathieu Debuchy.

Southampton mua Marshall. Theo Daily Mail, Southampton đang đàm phán mua thủ môn của Cardiff City, David Marshall với giá 8 triệu bảng.

Lukaku đã quyết tương lai. Theo Guardian, tiền đạo Romelu Lukaku đã có quyết định về tương lai của anh ở Chelsea trong mùa Hè này.

Liverpool, Monaco tranh Sissoko. Theo tờ L'Equipe (Pháp), Liverpool và Monaco đang cạnh tranh quyết liệt để giành quyền sở hữu tiền vệ Moussa Sissoko của Newcastle.

Yedlin gia nhập Roma. Hậu vệ cánh phải người Mỹ, DeAndre Yedlin đã đồng ý gia nhập Roma, tuy nhiên, anh sẽ tiếp tục ở lại Seattle Sounders thi đấu theo dạng cho mượn.