Vợ có bầu đã không yêu thương chăm sóc người chồng này còn ngang nghiên đi cặp bồ. Về ngủ với vợ, anh ta còn phải xin phép nhân tình vì sợ nhân tình cô đơn và tổn thương.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền nhanh chóng hình ảnh những tin nhắn được cho là của một người chồng có vợ đang mang bầu với nhân tình của anh ta. Nội dung của tin nhắn gây bức xúc trong dư luận, khiến cư dân mạng vô cùng “phẫn nộ”.

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 1

Những tin nhắn giữa cô bồ và người chồng được công khai trên mạng xã hội

Bạn có nickname facebook Nguyễn Thanh bức xúc: “Sao trên đời lại xuất hiện một người chồng như thế này nhỉ, vợ thì bầu bí, vợ đang mang bầu không thấy tội, không thấy thương thì thôi..lại còn tội cho đứa dở hơi. Mà người kia, biết vợ người ta đang mang bầu còn nhảy vào thì cũng chẳng ra gì. Vợ nó đang mang bầu con nó mà nó còn đối xử như vậy. Sau này lấy nó, đến khi có bầu rồi nó cũng lại tập lại kịch bản cũ thôi...Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy”.

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 2

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi đọc được những dòng tin nhắn này

Không chỉ phụ nữ, mà rất nhiều đấng mày râu cũng phẫn nộ trước những dòng tin nhắn này. Bạn có nickname facebook Thanh Trương chia sẻ: “Mình là đàn ông đọc còn thấy ..., vợ mang nặng con cho anh ta, đẻ đau gấp cả trăm lần mà anh ta nói chuyện cứ như cưới về làm máy đẻ không bằng. Thật không thể chấp nhận được”.

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 3

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 4

Nội dung của tin nhắn anh chồng xin phép bồ

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 5

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 6

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 7

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 8

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 9

Chuyen ki quai thoi hien dai: Chong ve nha ngu voi vo co bau phai xin phep 'bo' - Anh 10

“ Không yêu vợ thì li dị đừng có mà mở miệng vì con, sợ con thế này thế kia. Xin lỗi!. Đứa trẻ nó cũng phải xấu hổ khi có người cha như vậy. Nó thà không có cha còn hơn. Con nít không có tội, đừng mang ra biện minh cho hành động sai trái của mình. Hai người yêu nhau quá dắt nhau ra nhảy cầu cho rồi. Sống chi chật đất, ô nhiễm môi trường sống của phụ nữ có thai”, Nguyễn Trang Phương Thảo lên tiếng

“Cầu mong người vợ không đọc được những tin nhắn này, đang có bầu đã khó ở thì chớ, đọc được tin nhắn thế này của chồng với bồ thì không hiểu sống ra sao nữa. Chửi những người đàn ông phụ bạc như thế này thôi chưa đủ, chắc phải xử lý bằng cách “triệt tận gốc” của nào cho đi, thì cắt của đấy.”. Nguyễn Nhung chia sẻ

Ngoài ra, rất nhiều người bày tỏ sự thương cảm dành cho người vợ, nhiều facebooker chia sẻ bản thân từng là nạn nhân giống chị vợ, họ khuyên chị nên ly hôn. Đa phần đều tỏ ra phẫn nộ và tức giận trước những lời nói trơ trẽn của người chồng và bồ.

Nhật Hạ