(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Khánh Thi, Lệ Quyên, Minh Triệu, Hồng Đào, Trấn Thành

Chuyen dong cung: Khanh Thi, Le Quyen, Minh Trieu, Hong Dao, Tran Thanh - Anh 1

Khánh Thi: Cố lên cô gái nhỏ

Sau một thời gian rút khỏi làng giải trí để sinh con, nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi tái ngộ công chúng bằng album "Cố lên cô gái nhỏ" . Album gồm 3 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng Khánh Thi. Ngoài ca khúc chủ đề "Cố lên cô gái nhỏ", còn có hai ca khúc "Tự tin là con gái" và "Đừng bắt em lựa chọn".

Lệ Quyên: "Còn trong kỷ niệm"

Bất ngờ tỏa sáng với dòng nhạc trữ tình, ca sĩ Lệ Quyên liên tục tung ra nhiều album mang phong cách bolero. Thế nhưng, mới đây ca sĩ Lệ Quyên quyết định quay lại với nhạc sĩ bằng album “Còn trong kỷ niệm”. 9 bài hát trong sản phẩm mới này của ca sĩ Lệ Quyên đều do nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác!

Minh Triệu: Trổ tài đóng phim

Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò một diễn viên điện ảnh trong bộ phim “Vòng eo 56”. Đây là phim do Ngọc Trinh đầu tư, nói về cuộc sống của một cô gái quê bước chân vào chốn phồn hoa. Trong phim, siêu mẫu Minh Triệu thể hiện một vai phản diện!

Hồng Đào: Về nước làm "Người bí ẩn"

Nghệ sĩ hài hải ngoại Hồng Đào cùng diễn viên Vân Sơn được mời về Việt Nam ngồi ghế nóng chương trình “Người bí ẩn” năm nay. Trước đây, hai vị trí này do Hoài Linh và Việt Hương đảm nhiệm. Nghệ sĩ hài Hồng Đào vốn là gương mặt nổi tiếng vào thập niên 90 của thế kỷ trước, sau đó chị sang Mỹ định cư và kết hôn với danh hài Quang Minh.

Trấn Thành: Bình tĩnh sống

Được xem như một MC ăn khách nhất hiện nay, Trấn Thành thực hiện live show có tên gọi “Bình tĩnh sống” tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM vào đầu tháng 4. Đây là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc, nhảy múa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành trong hoạt động nghệ thuật.