(Lang sao) - Liệu nam ca sĩ Hoàng Bách sẽ có những chia sẻ thú vị như thế nào về chuyện ly hôn?

Trong xã hội hiện nay, chuyện các cặp vợ chồng ly hôn ngày càng phổ biến. Đặc biệt trong giới giải trí, xu hướng này xảy ra hơn gấp nhiều lần. Ai có thể lý giải được điều này? Hãy cùng nam ca sĩ Hoàng Bách và Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về chuyện ly hôn trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Hoàng Bách là nam ca sĩ khá nổi tiếng. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám AC&M. Sau khi nhóm tan rã, Hoàng Bách theo đuổi sự nghiệp sáng tác và solo. Hiện tại anh chàng đang có một cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ ấm cúng. Vậy lý do gì mà chàng trai này được chọn là khách mời của chương trình hôm nay?

Hoàng Bách là khách mời của Chuyện đêm muộn hôm nay

Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện thú vị của Đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Hoàng Bách để khám phá điều này:

Lê Hoàng: Theo Bách, nếu có gì đó trục trặc nên ly dị sớm hay ly dị muộn?

Hoàng Bách: Em nghĩ cái gì đúng lúc thì nó cũng tốt. Sớm hay muộn, đúng hay sai nó cũng chỉ là tương đối thôi. Nhưng em thấy cái lớn nhất là khi lấy nhau chưa có con cái nó đơn giản hơn nhiều...

Lê Hoàng: Nhưng chính lúc chưa có con cái lại cần người ta phải quyết định sớm. Bởi vì có những người khi chưa có con cái, họ cứ chần chừ và khi đã có con lại rắc rối vô cùng. Tuy nhiên khi quyết định sớm quá sẽ dẫn đến tình trạng xã hội nghĩ rằng: "Trời ơi! Chưa kịp tìm hiểu gì cả. Trong cuộc sống vợ chồng mình phải thông cảm, phải có thời gian. Nếu cưới cũng nhanh và ly dị cũng nhanh thì hấp tấp quá".

Hoàng Bách: Những người khuyên mình người ta có nằm chung giường với mình đâu mà người ta biết. Chính mình là người cảm nhận những điều này từng giây từng phút. Dĩ nhiên mình cũng phải cần thời gian. Em nghĩ là trước khi ly dị người ta nên có thời gian ly thân trước.

Lê Hoàng: Từ nãy tới giờ Bách chỉ nói lý thuyết. Bản thân gia đình Bách có bao giờ phải có những phút giây suy nghĩ như vậy?

Hoàng Bách: Chưa. Đến giờ này thì chưa. Em cũng khẳng định là mình may mắn thôi. Có một lần bạn phóng viên giật tít: Hoàng Bách: "Hôn nhân là chuyện hên xui". Lúc đầu em nghĩ là mình nói hớ nhưng rồi nhìn lại thấy: "Ơ, mình nói đúng đấy chứ!".

Lê Hoàng: Giới nghệ sĩ nhà mình có vẻ tiên phong trong việc này nhưng những người bình thường họ chịu đựng quá... Vì tâm lý người ta không muốn xấu hổ với hàng xóm và cứ níu kéo.

Hoàng Bách và Lê Hoàng chia sẻ về chuyện ly hôn

Hoàng Bách: Em nghĩ mọi chuyện cũng giống như một cái ly nước thôi. Cái ly nó bể rồi thi mua cái ly khác.

Lê Hoàng: Nhưng ở đời nó không có bể ông ơi mà nó hơi rạn nứt cơ.

Hoàng Bách: Thế thì nó cũng rò rỉ...

Lê Hoàng: Nhưng cũng coi chừng nhỉ? Hai thằng đàn ông mình ngồi đây nói chuyện thì cứ bảo là dễ lắm...

Hoàng Bách: Thì anh em mình đang "chém gió" mà thì cứ chém thôi anh, không có mất gì của ai đâu.

Lê Hoàng: Họ lại bảo hai ông đàn ông nói hung hăng không nghĩ đến phụ nữ phải ôm con trong khi các ông thì ra đi. Đúng không?

Hoàng Bách: Thực ra phụ nữ khổ nhưng đàn ông cũng khổ mà anh.

Lê Hoàng: Thế cái khổ của đàn ông là gì?

Hoàng Bách: Nhiều người em gặp là mất định hướng. Đàn ông Việt Nam mình thói quen chăm sóc mình rất là kém... Nhưng đàn ông làm lại dễ hơn.

Cuộc trò chuyện thú vị của hai người đàn ông lúc đêm khuya

Lê Hoàng: Đặc biệt là đàn ông có chút tiền bạc.Nhiều đàn ông trong giới nghệ sĩ phải nói là... có ra cái gi đâu nhưng gái vẫn chết.

Một cô gái nếu sống với một người đàn ông mà không cưới thì dư luận nó áp lực lắm. Cô gái ấy phải rất bản lĩnh, rất độc lập thì mới dám làm.

Hoàng Bách: Các cụ nhà mình sợ sống thử. Em nghĩ là nếu cho một lời khuyên với những người đang yêu nhau...

Lê Hoàng: Thì Bách sẽ khuyên sống thử à?

Hoàng Bách: Em nghĩ là nên có thời gian thử thách với nhau...

...

Cuộc trò chuyện thú vị của Hoàng Bách và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục còn kéo dài. Có vẻ như chủ đề Khi nào ly hôn thu hút sự quan tâm của hai người đàn ông nổi tiếng trong showbiz Việt này. Với những quan điểm của riêng mình, Hoàng Bách đã đưa ra những nhận định rất đặc biệt về chuyện tình yêu hôn nhân. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đặc biệt của hai người đàn ông này nhé!