Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái: Hăm hở kéo chàng vào cuộc, sẵn sàng lãnh nhận vai trò thủ lĩnh nhưng rút cục lại hoàn toàn bị động, lúng túng? Có thể bạn đang thiếu 1 trong những “chất” sau.

1. Oral sex

Đàn ông nào cũng mê tít oral sex. Nhiệt độ ổn định, ấm áp của miệng, những va chạm liên tục với răng có khả năng kích thích “cậu bé” ghê ghớm. Nếu bạn nghĩ oral sex chỉ dành cho những người đàn ông hư hỏng, cuồng sex, hãy thử một lần, bạn sẽ rất tiếc vì không gặp chúng tôi sớm hơn.

2. Phim 'yêu'

Sex bản năng không phải một ý kiến hay. Bạn không nên quá tự tin vào khả năng làm tình của mình đến mức từ chối tham gia bất cứ lớp kỹ năng hay bộ phim “yêu” nào.

'Chuyen ay' se dan mat 'chat' neu thieu … - Anh 1

Chỉ ngồi không và … tưởng tượng sẽ chẳng cho bạn bất cứ kỹ năng cần thiết nào trong buổi làm tình tối nay. Nếu không có thời gian đến các trung tâm luyện yêu, hãy mua một vài đĩa phim về và tranh thủ xem bất kể thời gian nào trong ngày. Bạn khéo léo, kỹ thuật bao nhiêu, chàng sẽ bị trói chặt bấy nhiêu.

3. “Yêu” cửa sau

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ khiến nàng rên rỉ khi vào trong cô ấy từ cửa sau? Sẽ rất khác biệt và … trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên, “yêu” kiểu này, bạn cần tuân thủ những điều sau:- Bắt buộc phải dùng áo mưa-

4. Tưởng tượng

Mỗi ngày bạn nên tự đạo diễn cho mình 1 vai, anh ấy 1 vai. Hôm nay sẽ là cuộc tình vụng trộm của xếp và thư ký, ngày mai sẽ là hai cô cậu học sinh … cấp 3, ngày tiếp theo sẽ là tuần trăng mật của hai người …. Nếu anh ấy không thích “thú” này của bạn, bạn cứ thỏa sức tưởng tượng một mình, bạn sẽ thấy mình là một người hoàn toàn khác.

St