Những hình ảnh cực dễ thương về các em bé sinh 4, sinh 5 đăng trên trang Oddee khiến bất cứ ai cũng có thể suýt xoa ngắm nhìn.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 1

Các bé gái sinh 5 mang họ Dionne là trường hợp sinh 5 đầu tiên sống được đến hết thời thơ ấu đến trưởng thành. Những chị em sinh 5 cùng trứng này chào đời tại Canada.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 2

Đây là các bé sinh 4 cùng trứng duy nhất của Anh chào đời vào năm 2006.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 3

Hai vợ chồng Evonne và Deon Derrico luôn muốn có nhiều con và họ đã đạt được ý nguyện. Năm 2013, cô Evonne mang thai 5 tự nhiên. Các bé được cho ăn tổng cộng 40 bình sữa và thay hơn 100 chiếc bỉm mỗi ngày. Trước đó, gia đình này cũng đã có 4 con, trong đó có 2 con sinh đôi.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 4

Các bé sinh 5 nhà Fischer ra đời năm 1963 cũng là trường hợp sinh 5 đầu tiên tại Mỹ sống được đến hết thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Trước đó, cặp vợ chồng này cũng đã có 5 con.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 5

Điều vất vả nhất khi chăm sóc các bé sinh tư là cho chúng đi ngủ vì đến giờ ngủ thì không biết dỗ dành chúng cùng lúc như thế nào, nhưng có vẻ đối với bố mẹ của các bé sinh 4 này thì đây hoàn toàn là chuyện nhỏ.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 6

Sinh non lúc 25 tuần, đội 4 chiếc mũ khác nhau và mỗi bé cầm một cây kẹo để mừng Giáng sinh trong bệnh viện, các bé sinh 4 này được cuốn tròn trong tất để chờ ông già Noel đến.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 7

Tấm ảnh này trông như photoshop nhưng hoàn toàn là thực. Các bé sinh 5 nhà Wilkinson này chào đời sớm 6 tuần vào năm 2007, tổng trọng lượng của 5 bé là khoảng 10kg và đã phá kỷ lục thế giới.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 8

Bốn chị em nhà Goods cũng là trường hợp sinh 4 đầu tiên sống được sau mổ đẻ. Sau khi chào đời vào năm 1948, toàn thể dân làng Westerleigh ở South Gloucestershire đã được nghỉ một ngày để chào đón các bé từ bệnh viện về nhà.

Chum anh sieu de thuong ve cac be sinh tu, nam - Anh 9

Các bé sinh 4 này hẳn giống nhau quá thể đến khó ai nhận ra sự khác biệt nên đã được đánh số trên đầu cho dễ nhận diện.

Trang Anh (Theo Oddee)