Tỏ ra tự tin rằng không bị ai phát hiện, Cristiano Ronaldo thản nhiên khóa môi bạn gái mới ngay giữa đường phố Paris. Nhưng dù có ngụy trang cỡ nào, cặp đôi này cũng nhanh chóng bị “lôi ra ánh sáng”.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 1

Lần đầu tiên Ronaldo công khai bạn gái mới kể từ sau khi chia tay mẫu Nga, Irina Shayk

Có lẽ đây là lần đầu tiên siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha công khai bạn gái kể từ sau khi chấm dứt mối quan hệ với mẫu Nga, Irina Shayk. Bởi khi xuất hiện giữa đám đông, Cristiano Ronaldo và cô nàng Georgina Rodriguez không ngừng trao nhau cử chỉ thân mật, nụ hôn nồng cháy.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 2

Ngụy trang kỹ càng, CR7 tự tin đưa bồ mới đi chơi ở chỗ đông người

Ngay trước trận đối đầu với Sporting ở Champion League, siêu tiền đạo Real Madrid tranh thủ thời gian đưa bạn gái mới toanh dạo chơi ở Pháp. Tự tin với cách ngụy trang bằng áo khoác dày, áo len cổ cao, đội mũ, tóc giả và đeo kính, CR7 nghĩ rằng sẽ không bị ai phát hiện nên thoải mái dẫn người đẹp kém 10 tuổi tới công viên Disneyland thăm thú và tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 3

Cặp đôi này mới bén duyên gần đây khi cùng nhau tham dự sự kiện VIP của hãng thời trang D&G

Nhưng trong khi chàng “giấu đầu” thì nàng lại “hở đuôi”. Theo các nguồn tin, cặp đôi Georgina và Ronaldo quen nhau và bén duyên trong một sự kiện VIP của hãng thời trang Dolce & Gabbana.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 4

Báo giới "lần ra" dấu vết hẹn hò là bởi...

Trên Instagram của cô nàng Georgina Rodriguez có dấu hiệu khả nghi. Trước tiên là hình ảnh cô ngồi trên sân Bernabeu theo dõi Real thi đấu. Tiếp đó, Georgina còn khoe ảnh chụp với Ricardo Regufe, chiến hữu thân tín của Ronaldo.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 5

...chàng cố gắng ngụy trang khéo léo, nhưng nàng lại để lộ vài điểm khả nghi trên Instagram

Cánh săn ảnh từ đó mà “lần ra” dấu vết của ngôi sao 31 tuổi, bám sát cặp đôi này trong buổi rong chơi ở Pháp. Với chùm ảnh quá rõ ràng, thân phận thật của CR7 nhanh chóng bị lật tẩy. Có thể Ronaldo quá lộ liễu hoặc cũng có thể là vì tài cải trang của anh vẫn còn “non và xanh” lắm.

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 6

Trình cải trang của Ronaldo vẫn còn "non và xanh" lắm

Chum anh lat tay Ronaldo nguy trang con qua non not - Anh 7

Đích thị là CR7 chứ còn ai vào đây!

Hải Khánh (Theo Thể Thao Việt Nam )