Bố sẽ “vật lộn” mọi thứ ra sao khi ở nhà cạnh con gái mà không có mẹ? Những khoảnh khắc đáng yêu của một ông bố người Nga và cô con gái mang tới cho người xem sự thư giãn trong ngày đầu tuần.

Khi vợ đột nhiên có chuyến công tác xa nhà, Marat, một ông bố người Nga phải đảm nhận nhiệm vụ trông nom cô con gái 7 tuổi. Mọi thứ với Marat vẫn khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bằng sự hỗ trợ của cô con gái, hai bố con cùng đưa ra kế hoạch lý tưởng như một cách “báo cáo” với mẹ mọi thứ ở nhà vẫn ổn. Những hình ảnh đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Marat nhận được nhiều bình luận và hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 1

Hàng ngày, hai bố con đều chăm chỉ chụp hình để mẹ cập nhật tình hình ở nhà.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 2

"Vợ tôi là người ưa ngăn nắp và sạch sẽ. Nhưng bây giờ, hai cha con có thể làm mọi thứ mình muốn”, ông bố Marat hài hước nói.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 3

Đây không phải lần đầu tiên Marat bị “bỏ rơi” ở nhà cùng con gái. Hai bố con từng đi du lịch với nhau rồi sau đó gửi video về cho mẹ.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 4

Mẹ vắng nhà là khoảng thời gian hai bố con được gần bên nhau hơn. Những bức hình ghi lại khoảnh khắc cuộc sống đời thường do nhiếp ảnh gia Yevgeny Shults chụp.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 5

Đôi khi vẫn có những vấn đề nảy sinh. Nhưng tất cả đều được giải quyết.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 6

Khoảnh khắc hài hước của hai bố con nhận được sự hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng.

Chum anh cuc hai huoc: Khi me vang nha - Anh 7

Ông bố khá nhàn rỗi vì có cô con gái đảm đang ở nhà.

Theo Dân Trí