Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vẫn chưa tìm ra danh tính hai tài xế xe container và xe ben đâm phải xe máy khiến 2 người thương rồi bỏ trốn vào tối 19/11.

Ngày 21/11, Trung tá Lâm Quang Phong, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp - công an quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã xác định danh tính 2 nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trước Khu công nghiệp Hòa Cầm vào tối 19/11.

Sau khi bị hai xe container và xe ben liên tiếp cán phải, một trong hai nạn nhân ngồi trên xe máy bị tử vong là là Trần Phước Chuyên (SN 1998). Người may mắn thoát chết nhưng bị thương nặng là Lâm Quang Tuấn (SN 1996, cùng trú xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng). Hai ngày sau tai nạn, nạn nhân Tuấn đã tỉnh lại, nhưng không nhớ gì về vụ việc.

Cơ quan chức năng hiện vẫn chưa xác định được danh tính hai tài xế hai xe container và xe ben gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Đội điều tra tổng hợp - công an quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) tiếp tục điều tra hiện trường, thu thập thông tin từ các nhân chứng để tìm ra xe gây tai nạn.

Chua tim ra danh tinh 2 tai xe tong chet nguoi roi bo tron - Anh 1

Đoạn đường đối diện Khu công nghiệp Hòa Cầm - nơi xảy ra vụ tai nạn

Như Báo điện tử Người Đưa Tin đã đăng tải, khoảng 17h chiều 19/11, Trần Phước Chuyên lái xe náy chở Lâm Quang Tuấn đi trên xe máy biển kiểm soát 43 K1 – 078.42 qua quốc lộ 14B theo hướng từ Đà Nẵng vào Quảng Nam.

Khi xe máy đến đoạn trước cổng Khu công nghiệp Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), xe máy của Chuyên bất ngờ bị một xe container tông từ phía sau khiến 2 nạn nhân văng xuống đường.

Thời điểm này, một xe ben chạy cùng chiều không kịp phản ứng đã cán qua người các nạn nhân. Sau khi gây tai nạn, cả xe container và xe tải đã tăng ga bỏ trốn.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra , làm rõ.

Anh Tuấn