Con Đan Trường dù còn chưa ra đời những đã sở hữu khối tài sản vô cùng khổng lồ.

Thông tin vợ Đan Trường mang bầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Rất nhiều người theo dõi vợ chồng anh từng ngày để mong đón tín vui cùng gia đình.

Chua ra doi con Dan Truong da nhan duoc tai san khung nhieu sao Viet lam ca doi cung khong ra - Anh 1

Vợ Đan Trường đang mang bầu.

Mới đây trong một bài phỏng vấn doanh nhân Thủy Tiên cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi chuẩn bị đón thành viên mới. Cô cho hay để chuẩn bị chào đón con vợ chồng Đan Trường đã chuẩn bị cho Mathis 1 một căn nhà vô cùng hoành tráng: " Đó cũng là một trong những món quà anh Trường và tôi muốn gửi tới cho Mathis. Thực tế cả hai chúng tôi đã làm việc bao nhiêu năm để có được như ngày hôm nay. Và giờ đây, không có món quà nào cao quý bằng Mathis cả. Vậy nên tất cả những gì của anh Trường hay của tôi cũng đều thuộc về Mathis.

Tôi đã mất 3 năm để hoàn tất xây dựng căn nhà này. Ngôi nhà được một kiến trúc sư rất nổi danh ở Hollywood – người từng xây nhà cho ca sĩ Celine Dion – thiết kế. Có lẽ vì tôi làm trong nghề tài chính và địa ốc nên cũng hy vọng mình xây được một căn nhà khác biệt. Căn nhà rộng khoảng 1.486 m2 và có tổng diện tích khoảng 1 mẫu Anh (4.047 m2). Hiện tại căn nhà đang được làm thiết kế nội thất bên trong".

Chua ra doi con Dan Truong da nhan duoc tai san khung nhieu sao Viet lam ca doi cung khong ra - Anh 2

Chua ra doi con Dan Truong da nhan duoc tai san khung nhieu sao Viet lam ca doi cung khong ra - Anh 3

Chua ra doi con Dan Truong da nhan duoc tai san khung nhieu sao Viet lam ca doi cung khong ra - Anh 4

Biệt thự vợ chồng Đan Trường tặng con.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên vui vẻ khoe món quà mà mẹ đẻ tặng cho đứa con trong bụng mình: "Bà ngoại luôn tiếc kiệm về việc ăn sài nhưng vì Thiên Từ bà ngoại không suy nghĩ gì cả ngoài việc thương yêu hết mình. Món quà bà ngoại tặng 3 tháng sau mới về tới. Thiên Từ yêu bà nhiều".

Chua ra doi con Dan Truong da nhan duoc tai san khung nhieu sao Viet lam ca doi cung khong ra - Anh 5

Quà mẹ vợ Đan Trường tặng cháu ngoại.

Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên năm 2013. Không chỉ xinh đẹp mà Thủy Tiên còn là người hỗ trợ đắc lực cho chồng theo đuổi sự nghiệp ca hát. Ngoài ra, vợ chồng cô còn mở một loạt cửa hàng trên đất Mỹ. Cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn của vợ chồng Đan Trường ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vân Anh (TH)/Khoevadep