Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, chiều 18-11, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã tới thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQ TP Hà Nội.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn khẳng định, thời gian qua hệ thống Mặt trận đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tích cực tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Mặt trận các cấp trên địa bàn thành phố đã chú trọng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, bồi đắp lòng yêu nước trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Đồng chí Đào Đức Toàn mong muốn, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trách nhiệm; tiếp tục đa dạng hóa các hình thức tập hợp, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô, đất nước.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là cán bộ MTTQ TP Hà Nội qua các thời kỳ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Vũ Hồng Khanh khẳng định, những kết quả mà hệ thống MTTQ TP Hà Nội đạt được trong những năm qua và năm 2016 có phần đóng góp không nhỏ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ MTTQ thành phố các cấp. Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố ghi nhận và mong muốn các đại biểu tiếp tục có những đóng góp để công tác Mặt trận của thành phố ngày càng làm tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của mình, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Linh Nhi