Tôi giật mình khi nhận được tin nhắn trong máy chồng: "Anh à cho em khất hôm khác được không, bọn trẻ chưa ngủ, hơn nữa còn..."

Tôi 28 tuổi, chồng 36 tuổi, có 2 con trai, vợ chồng đã kết hôn được hơn 7 năm. Tôi luôn tin tưởng anh là người đứng đắn nhưng sự thật không phải vậy. Mấy ngày nay tôi đang suy nghĩ rất nhiều rằng mình phải xử lý việc này ra sao nên muốn nghe lời khuyên từ độc giả. Tôi đã phát hiện chồng ngoại tình, không biết đã vượt quá giới hạn chưa nhưng tâm sự gặp gỡ là có. Anh che giấu tốt nên tôi xem điện thoại cũng không bao giờ phát hiện điều gì bất thường.

Chong ngoai tinh ma toi chua biet xu ly ra sao? - Anh 1

Ảnh minh họa

Tình cờ sau lần đổi điện thoại cho nhau, tôi lại giữ một sim để dùng 3G (điện thoại đó 2 sim). Sau đó anh đi công tác đột xuất nên không kịp đổi lại, chị ta nhắn tin cho anh: Bây giờ à anh? Tôi giật mình khi nhận được tin nhắn đó nhưng vẫn chưa trả lời lại, chị ta lại nhắn tiếp: "Anh à cho em khất hôm khác được không, bọn trẻ chưa ngủ, hơn nữa còn...". Tôi lờ mờ hiểu ra sự thật. Tìm hiểu thì biết được chị ta làm ở nơi chồng tôi công tác, có lẽ anh gọi chị ta bảo gặp, lúc đó cũng gần 22h. Tôi nhắn lại bảo không muốn gặp anh à, để xem có thu được thông tin thêm không nhưng chị ta không nhắn lại.

Mấy hôm trước tôi lấy điện thoại chồng nhắn tin cho chị ta, chỉ gửi dấu chấm thôi. Tối hôm sau chị ta gửi lại hình ảnh có chữ "Hello", tôi bắt đầu giả vờ là chồng để nói chuyện với chị ta. Nói hơn một tiếng, cũng biết sơ sơ là chồng tôi đã hứa với chị ta điều gì đó. Tôi bảo quên rồi, nói chị ta nhắc lại mà chị ta không nói. Tôi đùa rằng không nói sẽ giận, chị ta bảo: "Em cá là anh không giận được em đâu". Rồi chị ta nói nhớ chồng tôi, nói chưa tin tưởng ai như với chồng tôi, rồi là em sẽ phiền anh nhiều đấy. Chị ta còn nói hối hận vì không được gặp, không quen biết chồng tôi sớm hơn. Tôi đau lòng quá mà không biết phải làm sao. Mong các bạn tư vấn cho tôi.

Theo VNE