Loạt ảnh được Phong Hành Studio (tập đoàn paparazzi lớn của Trung Quốc) tung ra tố Lưu Khải Uy ngoại tình khiến dư luận xôn xao.

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 1

Lưu Khải Uy - Dương Mịch. (Ảnh: QQ)

Mới đây, Phong Hành Studio tung hàng loạt hình ảnh tố Lưu Khải Uy lăng nhăng với bạn diễn Vương Âu. Theo Phong Hành cho hay, cả hai đã nảy sinh tình cảm trong khi cùng đóng phim “Mãng hoang kỷ”. Trước đó Trác Vỹ - ông chủ của tập đoàn Phong Hành cũng úp mở về thông tin trên trước công chúng. Vị CEO này ám chỉ tình cảm của cặp đôi phim “Như Ý” đã phai nhạt.

Cụ thể, ngày 14/10, ekip tiến hành quay phim ở Tân Cương. Trong suốt quá trình làm việc, Vương Âu rất thân thiết, chăm sóc Lưu Khải Uy nhiệt tình. Sau đó, ekip về phòng Vương Âu để tổ chức tiệc sinh nhật muộn một ngày cho nam diễn viên họ Lưu.

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 2

Vương Âu rất thân thiết với Lưu Khải Uy trên trường quay.

Ngày 15/10, ông xã Dương Mịch trở về khách sạn lúc 8h30 tối. Ngay sau đó, Lưu Khải Uy đến thẳng phòng Vương Âu và ở lại đây đến tận 12h30 đêm. Cả hai đã ở riêng với nhau suốt 4 tiếng đồng hồ. Sau khi những hình ảnh được phát tán trên mạng, báo chí Hoa ngữ sôi sục và cho rằng Lưu Khải Uy đã lăng nhăng sau lưng bà xã xinh đẹp, anh đã tranh thủ hẹn hò khi quay phim.

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 3

Lưu Khải Uy tới phòng riêng của Vương Âu...

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 4

...và về phòng mình lúc nửa đêm cùng với chiếc mũ trên đầu. (Ảnh: Phong Hành)

Trước tin đồn này, cánh phóng viên đã liên lạc với người trong cuộc để làm rõ sự việc. Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch né tránh trả lời. Đại diện của Lưu Khải Uy lại phủ nhận. Người này cho hay: “Kịch bản phim thay đổi nhiều lần, các diễn viên phải họp bàn và trao đổi hàng ngày. Chuyện này các thành viên trong đoàn đều biết rõ”.

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 5

Lưu Khải Uy và Vương Âu từng xuất hiện cùng nhau nhiều lần ngoài phim trường. (Ảnh: Phong Hành)

Chong Duong Mich bi tung anh 'ngoai tinh' voi ban dien, nguoi trong cuoc noi gi? - Anh 6

Cả hai trong một sự kiện. (Ảnh: Sohu)

Tin đồn Lưu Khải Uy và Dương Mịch rạn nứt luôn râm ran dư luận thời gian gần đây. Cả hai kết hôn gần 3 năm và có một cô con gái. Tuy nhiên, do quá bận bịu với công việc nên Lưu Khải Uy và Dương Mịch không có nhiều thời gian dành cho nhau. Trong sinh nhật Dương Mịch vào tháng 9 vừa rồi, nữ diễn viên cũng đón tuổi mới tại nước ngoài bên bạn bè thân thiết mà không có chồng. Cặp đôi chênh nhau 12 tuổi cũng hiếm khi xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người bán tín bán nghi. Dương Mịch cũng bị đồn thổi qua lại với nam diễn viên Lý Dịch Phong.

Trong khi đó, Lưu Khải Uy và Vương Âu từng đóng chung hai phim. Trước đó, cả hai đã hợp tác trong “Phụ mẫu cuối tuần”.

Piao Liang (Theo Ifeng)