Nhan sắc đại diện Trung Quốc dự thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) bị chê giống đàn ông.

Cuộc thi Miss Grand International 2016 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) với sự tranh tài của 75 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Ngày 16/10, các người đẹp vừa trải qua phần thi trang phục truyền thống được chú ý.

Đặc biệt, nhan sắc thí sinh Trung Quốc tên Siru He gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Siru He diện trang phục truyền thống của Trung Quốc cùng kiểu tóc khá cầu kỳ tự tin tạo dáng. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều lên tiếng chê bai vẻ ngoài của Hoa hậu này và cho rằng cô có nhiều nét nam tính như “Giống hệt đàn ông”, “Cô ấy giống chuyển giới quá”...

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 1

Hoa hậu Trung Quốc tham dự Miss Grand International 2016 không được đánh giá cao.

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 2

Siru He bị nhận xét có nhiều nét nam tính. (Ảnh: BTC)

Tài khoản R.D bình luận: “Chờ một chút, đây là phụ nữ và đàn ông thế? Tôi thực sự rất băn khoăn. Tên cô ấy là He, từ 'He' trong tiếng Anh lại là dành cho nam giới. Tôi không biết nhưng thực sự mà nói cô ấy giống như diễn viên Thành Long đang mặc quốc phục vậy”.

Tuy nhiên cũng có một vài người bênh vực đại diện Trung Quốc cho rằng góc chụp có vấn đề. Facebook A.A.Z viết: “Các bạn nói như thế các bạn là người hoàn hảo. Hãy cố gắng học cách tôn trọng người khác đi. Cô ấy xinh đẹp hơn các bạn nhiều đấy. Cô ấy đã đăng quang Hoa hậu của Trung Quốc còn các bạn thì sao?”.

S.T nhận định: “Bạn rất đẹp. Đừng quan tâm những bình luận xấu xí kia. Giữ bình tĩnh để chiến đấu nhé đại diện Trung Quốc”.

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 3

Hoa hậu Hong Kong cũng bị chê bai về nhan sắc.

Kết quả Top 10 phần thi trang phục truyền thống tại Miss Grand International năm nay dựa trên số phiếu bình chọn của cư dân mạng. Chính vì thế, người hâm mộ đều rất tích cực bình chọn cho các Hoa hậu nước mình trên dấu trường sắc đẹp này. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan đem áo tứ thân và nón quai thao để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Cô cũng nhận được số phiếu bình chọn cao nhất nhì trong tất cả các thí sinh năm nay với 20 nghìn người yêu thích và gần 18.6 ngàn lượt chia sẻ trên Facebook tính đến thời điểm này.

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 4

Clip Nguyễn Thị Loan trong trang phục truyền thống nhận được nhiều sự ủng hộ. (Nguồn: Venus Beauty Queen)

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 5

Trang phục truyền thống của Hoa hậu Indonesia tại Miss Grand International 2016 gây chú ý.

Choang vang voi nhan sac nhu... Thanh Long cua Hoa hau Trung Quoc - Anh 6

Bộ quốc phục của Thái Lan có tới 30 nghìn lượt yêu thích. (Ảnh: BTC)

Piao Liang