Trong lúc mang những bao tải tiền xu và tiền giấy mệnh giá nhỏ đến đại lý mua xe sang, chiếc xe chở tiền đã bị nổ một bên lốp.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 1

SCMP đưa tin, cách đây vài hôm, một người đàn ông giấu tên sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), mang những bao tải tiền xu và tiền giấy mệnh giá nhỏ đến đại lý xe ô tô để mua xe sang là chiếc Toyota Land Cruiser Prado giá 400.000 nhân dân tệ (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 2

Người đàn ông này cho biết, trong lúc lái xe chở đống tiền lẻ này tới đại lý, số tiền nặng tới mức một chiếc lốp xe bị nổ.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 3

Ngoài ra số tiền này cũng khiến các nhân viên đại lý ô tô chật vật suốt 12 giờ để phân loại và đếm.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 4

Trong đống tiền lẻ để mua xe mới mà người này mang đến, đồng tiền mệnh giá lớn nhất là 1 nhân dân tệ và những đồng tiền xu nhỏ nhất chỉ có mệnh giá 1 hào.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 5

4 nhân viên đại lý ô tô phải chật vật suốt 12 giờ đồng hồ mới đếm xong số tiền lẻ này. "Hai tay tôi vẫn đang còn giật giật", một trong số 4 nhân viên chia sẻ.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 6

Được biết, người đàn ông mua chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado là chủ một cửa hàng bột mì. Số tiền lẻ khổng lồ này là do khách hàng trả ông ta.

Choang dai gia cho ca khoi tien xu di mua xe sang 1,3 ty - Anh 7

Trước khi đến đại lý xe ô tô này, ông đã ghé một đại lý khác nhưng họ từ chối thanh toán chiếc xe đắt tiền bằng số tiền lẻ trên.