Sáng nay (3/11/2016), Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành “Công nghệ nuôi trồng, chế biến thực phẩm an toàn” vừa diễn ra tại Sàn Giao dịch công nghệ - Techmart Daily, Tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện này do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM tổ chức. Hoạt động này nhằm hỗ trợ gắn kết giữa các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ (CGCN), giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

Cho Cong nghe va Thiet bi chuyen nganh: Ho tro gan ket cac nha nghien cuu - Anh 1

Hoạt động này nhằm hỗ trợ gắn kết giữa các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ (CGCN), giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

Đồng thời, Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành còn góp phần đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, thúc đẩy CGCN chuyên ngành công nghệ nuôi trồng, chế biến thực phẩm an toàn; tư vấn, cung cấp thông tin phục vụ doanh nghiệp thực hiện đổi mới, CGCN. Tại sự kiện, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư và đổi mới công nghệ và thiết bị (CN&TB).

Cho Cong nghe va Thiet bi chuyen nganh: Ho tro gan ket cac nha nghien cuu - Anh 2

Sự kiện này do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM tổ chức

Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành “Công nghệ nuôi trồng, chế biến thực phẩm an toàn” sẽ diễn ra trong hai ngày 3 - 4/11/2016.

Trong khuôn khổ Techmart diễn ra các hoạt động:

- Trưng bày, giới thiệu kết quả nghiên cứu; chào bán CN&TB phục vụ lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thực phẩm an toàn

- Kết nối giao dịch, mua bán thiết bị và CGCN

- Tư vấn chuyên gia trực tiếp theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Cung cấp các dịch vụ thông tin và dịch vụ CGCN khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Thanh Loan