Vân Anh cũng khẳng định chuyện ly hôn là còn do người đàn ông muốn thêm chứ không muốn bớt.

Sau sự việc Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" lộ ảnh hẹn hò ở Mỹ, trên trang cá nhân, Vân Anh- vợ của đại gia Chu Đăng Khoa đã có nhiều chia sẻ về việc này.

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 1

Đại gia kim cương xách đồ cho Hồ Ngọc Hà trên đất Mỹ.

Trước kia, Vân Anh thường dùng những dòng chia sẻ "đá xéo" Hồ Ngọc Hà. Như trong lần Hà Hồ làm dấy lên nghi án được đại gia cầu hôn, vợ Chu Đăng Khoa đã viết: "Danh chính thì ngôn mới thuận. Cứ bị lộ, rò rỉ thông tin nh ư vậy cũng thấy thương ".

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 2

Bức ảnh dấy lên tin đồn Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà.

Thì lần này, người phụ nữ 2 con lại có thái độ khá dửng dưng và không lấy gì làm bất ngờ. Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi những bức ảnh Hà Hồ chụp cùng đại gia được phát tán lên mạng, Vân Anh cho biết: "Chuyện x ưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu ".

Sau đó không lâu, vợ đại gia dành thời gian thư giãn bên môn thể thao xa xỉ: chơi gofl.

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 3

Vân Anh quay livestream trong buổi chơi golf.

Việc làm này của Vân Anh đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cũng như những lời động viên tinh thần từ phía công chúng.

Tài khoản facbook P.H bình luận: "Chẳng ai sướng như chị nhé. Người ta tìm mọi cách để giành giật, chị thì thư giản các kiểu. Các mẹ bỉm sữa nên học hỏi".

Tuy nhiên, cũng có người lại cho rằng Vân Anh nên dành thời gian chơi golf để đi làm đẹp thì mới mong giữ được chồng. P.V chia sẻ: "Đi làm đẹp đi chị! Đánh golf tuy sang trọng nhưng không làm phụ nữ đẹp lên. Mấy nhỏ người mẫu, diễn viên nó đâu đánh golf đâu. Nó tập gym, đi làm mặt, làm đẹp thôi mà nó làm cho đàn ông điêu đứng lên vì nó đó! Cái gì ai hay mình nên học tập. Góp ý chân thành. Rất mến em!".

Nhưng sau 2 ngày để từ khi việc chồng mình đi Mỹ cùng Hà Hồ xuất hiện, mới đây Vân Anh đã lại đăng tải một bài viết dài, nói rõ hơn về suy nghĩ của bản thân về chuyện này.

Trong đó, Vân Anh khẳng định việc những hình ảnh hẹn hò giữa Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị rò rỉ hoàn toàn là do Hồ Ngọc Hà cố ý. Vân Anh viết: "Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự m ưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà ko cần nghĩ tới hậu quả của ekip nhà em". " Đ áng ra tôi k hông thèm chấp vì tình yêu và cuộc sống tôi biết đâu là điểm dừng, em bắn tin gần bắn tin xa tôi xem như k hông nghe, em lại chơi trò truyền thông thì chả nhẽ tôi mù ko biết đọc, ừ thì cũng xem nh ư không đọc được, phải vất vả đóng vai người tốt gửi tin cho tôi."

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 4

Hà Hồ và đại gia hẹn hò thường xuyên bị chụp lén

Không những thế vợ Chu Đăng Khoa còn cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang muốn "đốt cháy giai đoạn" để xóa đi cái tiếng người thứ 3 xem vào hạnh phúc của gia đình đại gia.

"Vì sự lén lút lâu ngày làm cho em mệt mỏi hay em muốn đốt cháy giai đoạn để gột rửa vết nhơ. ".

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 5

Chia sẻ của Vân Anh trên facebook cá nhân.

Việc người vợ chính thức của đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng lần này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Bởi cách đây ít lâu, trước việc Hồ Ngọc Hà dùng xe của đại gia kim cương đến sự kiện, phía Vân Anh đã hoàn toàn im lặng. Nhiều người đồn đoán, chị đã quyết định dừng lại trong cuộc tình tay 3 này.

Chieu cao tay cua vo Chu Dang Khoa boc me Ha Ho - Anh 6

Hà Hồ đi xe của Chu Đăng Khoa đến sự kiện hoàng tráng.

Nhưng khi nói về việc ly hôn với đại gia Chu Đăng Khoa, Vân Anh vẫn chia sẻ: "Ly hôn hay không muốn ly hôn là do người đàn ông chỉ muốn thêm ko muốn bớt, và vợ chồng tôi đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng".

Hàn Nguyệt