Trước khoe ảnh bikini, giờ Ngọc Trinh lại nhìn Khắc Tiệp đầy tình tứ.

Trên trang cá nhân của ông trùm chân dài Khắc Tiệp mới đây chia sẻ tấm hình đặc biệt chụp anh và Ngoc Trinh nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia tay dai gia 7 nam, Ngoc Trinh quay ve ben Khac Tiep? - Anh 1

Tấm hình mới nhất trên trang cá nhân của Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng chú ý

Qua tấm hình có thể thấy, biểu cảm tình tứ của cặp đôi. Theo đó, Ngọc Trinh đang nở nụ cười, nhìn thẳng vào tình cũ của mình một cách đầy tình tứ. Trong khi ấy, ông trùm chân dài lại chẳng dám nhìn vào mắt người đẹp. Khắc Tiếp nở một nụ cười ngại ngùng.

Có thể nói, đây là tấm hình đặc biệt hiếm hoi xuất hiện trong những tấm ảnh chụp chung của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp.

Chia tay dai gia 7 nam, Ngoc Trinh quay ve ben Khac Tiep? - Anh 2

Cặp đôi thường xuyên chụp hình chung

Trước đó, cặp đôi thường xuyên chụp hình chung, nhưng chưa có tấm hình nào, Ngọc Trinh lại nhìn thẳng vào Vũ Khắc Tiệp như vậy. Đa phần, khán giả thấy Ngọc Trinh sẽ nhìn thẳng vào ống kính, hướng mắt về phía trước xa xăm... Đối ngược lại, Khắc Tiệp lại không ít lần luôn nhìn về phía Ngọc Trinh.

Qua nhiều tấm ảnh hia người chia sẻ trên trang cá nhân có thể dễ dàng nhận ra, từ ngày chia tay bạn trai đại gia, "Nữ hoàng nội y" lại liên tục có những động thái bật đèn xanh cho Khắc Tiệp.

Chia tay dai gia 7 nam, Ngoc Trinh quay ve ben Khac Tiep? - Anh 3

Trên Instagram, Ngọc Trinh công khai rủ "ông bầu" Kahwsc Tiệp di du lịch Hawai

Gần đây nhất là trên Instagram, "Nữ hoàng nội y" đã không ngần ngại đăng ảnh mình trong bộ bikini màu cam nóng bỏng, công khai rủ rê tình cũ đi du lịch Hawaii. Ngoài Khắc Tiệp, Ngọc Trinh không rủ thêm bất kì ai theo cùng cả.

Jinu tổng hợp/Khoevadep