(GDVN) - ĐH Lâm Nghiệp, ĐH Nông nghiệp và ĐH Phòng cháy chữa cháy hệ dân sự công bố chỉ tiêu và điểm xét tuyển NV2 năm 2012.

ĐH Phòng cháy chữa cháy hệ dân sự năm 2012 lấy 43 chỉ tiêu bổ sung, điểm xét tuyển là 13 điểm (không có môn nào bị điểm liệt 0 điểm).

+ Đối tượng: Thí sinh thi dự thi vào Trường ĐH PCCC hệ trong ngành Công an; thí sinh thi khối A vào các trường Đại học không trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn Đại học.
+ Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 từ ngày 16/08 đến ngày 21/09/2012.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường. (Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường, lệ phí xét tuyển 15.000đ và một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh).

Đại học Lâm nghiệp công bố điểm chuẩn: Nhiều ngành lấy bằng điểm sàn đại học

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Điểm chuẩn ĐH Lâm nghiệp năm 2012.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC
Theo đó, Trường ĐH Lâm nghiệp lấy tổng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đối với bậc đại học là 1380, bậc cao đẳng là 250. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung là từ mức điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 trở lên của từng ngành và khối thi tương ứng:

Chỉ tiêu và điểm NV2 theo từng ngành vào trường cơ sở phía Bắc.

Chỉ tiêu và điểm NV2 theo từng ngành vào trường cơ sở Đồng Nai..

Đại học Nông nghiệp cũng đưa ra chỉ tiêu và điểm NV2 đại học, cao đẳng theo ngành. Cụ thể là:

Điểm xét tuyển NV2 bậc đại học theo khoa, ngành của ĐH Nông nghiệp.

Điểm xét tuyển NV2 bậc cao đẳng theo khoa, ngành của ĐH Nông nghiệp.