Tập 8 'Hoán đổi cặp đôi', Chí Tài sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái với màn biểu diễn “độc nhất vô nhị” trên giày cao gót.

Khởi động màn nhảy múa hấp dẫn trong Hoán đổi cặp đôi là kẻ thách thức mang tên Trần Gia Minh. Anh vốn là một vũ công, muốn tìm cho mình một lối đi riêng nên chọn phong cách khoe vũ đạo với giày cao gót.

Trong diễn biến tập 8 sắp phát sóng, ngoài thách thức bốn người chơi: Châu Đăng Khoa, Băng Di, diễn viên trẻ PuKa và bạn trai - Diệp Tiên, Gia Minh còn đưa MC Đại Nghĩa và giám khảo Chí Tài vào thế khó khi mời cả hai thử sức nhảy múa với giày cao gót.

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 1

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 2

Nếu như Đại Nghĩa uyển chuyển, nhanh nhẹn và có vẻ rất thành thạo, điêu luyện trong các bước nhảy và trong cảm nhận âm nhạc thì giám khảo Chí Tài khá lúng túng ở những giây phút đầu tiên.

Tuy nhiên, sau khi được sự khích lệ của khán giả và đồng nghiệp, anh nhanh chóng hòa mình vào điệu nhạc và không ngại khoe “vũ điệu nóng bỏng” dù phải dịch chuyển thân hình có cân nặng không khiêm tốn.

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 3

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 4

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 5

“Tôi cảm thấy rất thú vị khi được thử sức bản thân với một thử thách mới. Qua việc này mới thấy lâu nay, mình khá trì trệ với cân nặng, do không có thời gian chăm sóc bản thân. Tác phẩm “vượt qua chính mình” ngày hôm nay xứng đáng được đặt tên là “Bước nhảy ngàn cân”, nam nghệ sĩ vui vẻ cho biết.

Không chỉ tự hào khoe cân nặng khi nhảy, Chí Tài còn khiến khan giả “phát sốt” khi khóa môi Thúy Nga ngay trên bàn giám khảo, khiến nghệ sĩ Thanh Thủy ghen tỵ ra mặt.

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 6

Chi Tai khoe kha nang vu dao tren giay cao got - Anh 7

Ngoài màn khiêu vũ nóng bỏng của Chí Tài, Đại Nghĩa, tập 8 chương trình hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước, gay cấn khi lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa thể hiện cùng bạn gái những khả năng khác ngoài sang tác nhạc. Diễn viên trẻ PuKa cũng gây xôn xao khi lần đầu công khai bạn trai - vốn là con của một cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trên truyền hình.

Hoánđổi cặpđôi là gameshow trong đó các cặp người chơi là vợ chồng, tình nhân, bạn bè… được hoán đổi cho nhau để tham gia những thử thách oái oăm. Chương trình do M&T Pictures sản xuất, lên sóng THVL1 lúc 21h tối thứ Năm hàng tuần, phát lại vào 11h45 phút ngày hôm sau trên sóng THVL2.

Tập 8 chương trình với sự biến tấu hài hước từ câu chuyện Bạch Tuyết và bảy chú lùn sẽ lên sóng THVL1 vào 21h, thứ Năm, ngày 27/10.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Hồng Nhung