Sự tham dự của Chi Pu tại Asia Artist Awards 2016 được nhiều trang báo lớn của Hàn Quốc như Osen, Starnews, Korea Daily... đồng loạt đưa tin.

Chi Pu sang Han Quoc du le trao giai cung EXO - Anh 1

Báo Hàn đưa tin Chi Pu sang Hàn Quốc dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 - Ảnh chụp màn hình

Được biết, cô sẽ có chuyến sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 theo lời mời của Starnews - đơn vị tổ chức. Đây là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí xứ Hàn nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực châu Á.

Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ tham dự và biểu diễn tại Asia Artist Awards 2016 như EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, BLACKPINK, NCT17, B.A.P, Block B, VIXX, AOA, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung... Bên cạnh đó, thảm đỏ lễ trao giải còn đón tiếp dàn diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), Ryu JunYeol, Kwak Si Yang, Park Hye Soo, Shin Hyun Su, Jin Goo, Kim Ji Won, Nam Goong Min, Sung Hoon, Lee Jung Shin... Với quy mô lớn rộng của Asia Artist Awards 2016, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đến từ các nước châu Á. Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện lần này.

Chi Pu sang Han Quoc du le trao giai cung EXO - Anh 2

Ngoài tham dự lễ trao giải, Chi Pu cũng có buổi phỏng vấn với báo đài địa phương cùng một số lịch trình công việc khác- Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Chi Pu cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được mời tham dự Asia Artist Awards 2016. Đại diện Ban tổ chức cho biết họ có tìm hiểu về tôi trước đó và đánh giá cao những hoạt động nghệ thuật của tôi trong suốt thời gian qua. Việc có mặt tại Asia Artist Awards giúp tôi có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nền giải trí Hàn Quốc, tạo dựng và phát triển các mối quan hệ công việc. Đây cũng là dịp để tôi quảng bá hình ảnh đất nước - con người Việt Nam thông qua một sự kiện giải trí quy mô của khu vực châu Á".

Chi Pu cùng ê-kip hiện thu xếp lịch làm việc dày đặc cuối năm để sang Hàn Quốc từ ngày 15.11. Thảm đỏ và lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ bắt đầu từ 16 giờ (giờ địa phương) ngày 16.11 tại Grand Peace Hall - trường đại học Kyung Hee Seoul.

Trước đó vào tháng 10.2016, Chi Pu được mời sang Seoul tham dự K-Beauty Trip - chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa làm đẹp cùng Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah. Nữ diễn viên còn có buổi giao lưu cùng thành viên Ji Yeon của T-ara trước khi nhóm chính thức trở lại. Dịp này, Nhật báo Hàn Quốc phỏng vấn Chi Pu và ưu ái gọi cô là Kim Tae Hee của Việt Nam.

Chi Pu sang Han Quoc du le trao giai cung EXO - Anh 3

EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN... là những nghệ sĩ tham dự chương trình - Ảnh chụp màn hình

Chim Gõ Kiến