Nữ diễn viên thu hút sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong buổi ghi hình cùng Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah, Beauty creator nổi tiếng Ssinnim và Min Garden.

Vừa qua, Chi Pu đã có chuyến công tác tại xứ sở kim chi theo lời mời của tập đoàn truyền thông và Nhật báo Hàn Quốc Hankook Ilbo. Nữ diễn viên là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tờ báo hàng đầu Hàn Quốc mời sang ghi hình K-Beauty Trip.

Trong chuyến đi này, Chi Pu từng “gây bão” cộng đồng mạng khi khoe ảnh selfie với Ji-yeon (T-ara) tại buổi gặp mặt thân mật. Đồng thời, nữ diễn viên còn tạo ấn tượng với truyền thông Hàn Quốc khi được một tờ báo ưu ái gọi là “Kim Tae Hee Việt Nam”. Đặc biệt, nữ diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai gây chú ý khi lần đầu diện trang phục Hanbok.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 1

Nữ diễn viên tự tay chọn trang phục cho mình.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 2

Chuyên gia makeup Hiwon tỉ mẩn giúp cô làm tóc và trang điểm ăn ý với bộ trang phục truyền thống của người Hàn Quốc.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 3

Chọn cho mình bộ Hanbok tông màu đỏ vàng, Chi Pu được khen như một “tiểu công chúa” đi lạc giữa làng cổ Hanok Bukchon - một làng nghề truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 4

Nữ diễn viên cũng thu hút sự chú ý của người dân và du khách khi cùng các người đẹp đồng hành khám phá các nét đẹp đặc trưng tại nơi đây.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 5

Bên cạnh việc khám phá các phong cách làm đẹp tại quốc gia này, Chi Pu còn trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc.

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 6

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 7

Chi Pu mac Hanbok khoe sac giua lang co Han Quoc - Anh 8

Đồng hành cùng cô trong buổi quay hình là Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah, Beauty creator nổi tiếng Ssinnim và Min Garden.

Tú Nghiên