Xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời trên thảm đỏ Asia Artist Awards 2016, Chi Pu đã được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi.

Được đánh giá là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất năm, lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Kyunghee, Seoul vào tối 16/11.

Giải thưởng "Rising Star – Nghệ sĩ mới Châu Á” - lĩnh vực Điện ảnh mới đây được xem như là một cột mốc đánh dấu đáng nhớ trong hành trình rũ bỏ cái mác "hot girl đóng phim" của Chi Pu. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên được trao một giải thưởng quốc tế. Báo VietQ đưa tin.

Chi Pu duoc bao Han vi nhu 'Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun' cua Viet Nam - Anh 1

Trang báo Xportsnews đã gọi Chi Pu là Kim Tae Hee của Việt Nam.

Xuất hiện trên thảm đỏ Asia Artist Awards. Nữ diễn viên thu hút ống kính của phóng viên Hàn bằng vẻ đẹp rạng rỡ, sexy. Báo Xportsnews đã chụp lại khoảnh khắc Chi Pu bước xuống xe, khoe đường cong trong bộ váy bó sát. Trang báo này còn gọi cô nàng là Kim Tae Hee của Việt Nam.

Chi Pu duoc bao Han vi nhu 'Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun' cua Viet Nam - Anh 2

Chi Pu còn được ưu ái gọi là Jeon Ji Hyun Việt Nam.

Đạc biệt, tờ Hankook Ilbo, hay còn gọi là Korea Times, đã ưu ái gọi Chi Pu là "Jeon Ji Hyun Việt Nam" khi đăng tải hình ảnh của cô trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, tờ báo này cũng ví điểm nhấn bồng bềnh dưới chân váy của Chi Pu khiến cô nàng trông giống như "cưỡi… cân đẩu vân đến" vậy.

Chi Pu duoc bao Han vi nhu 'Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun' cua Viet Nam - Anh 3

Trang Mydaily lại gọi Chi Pu là "nữ thần Việt Nam".

Một trang báo khác của Hàn Quốc, trang Mydaily, lại gọi Chi Pu là "nữ thần Việt Nam" trước hình ảnh thân thiện vẫy tay chào ống kính của cô. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Chi Pu duoc bao Han vi nhu 'Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun' cua Viet Nam - Anh 4

Chi Pu đã tỏa sáng tại Hàn Quốc. Ảnh: Starnews.

Với nụ cười đầy tự tin và đầu tư hình ảnh quyến rũ, Chi Pu đã thực sự ghi điểm trong mắt các sao Hàn. Đây sẽ là động lực to lớn để nữ diễn 9x tiếp tục tiếp tục cống hiến, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn.

Nguyễn Hà (tổng hợp)