Mới đây tiền đạo Lê Công Vinh của Đội tuyển bóng đá Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội facebook về cảm giác yêu thương con cái.

'Chi kinh hong' Cong Vinh: Nhat dinh phai co 'nguoi tinh kiep truoc' - Anh 1

Lê Công Vinh có một mái ấm hạnh phúc. (ảnh: facebook nhân vật)

Trên trang facebook cá nhân Lê Công Vinh chia sẻ: “Trong cuộc đời này nhất định phải có 1 đứa con gái (người tình kiếp trước)... để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành “cục đá” nằm yên không được nhúc nhích như thế này... còn bị cướp cả điện thoại... mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm”.

Tiền đạo giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam chia sẻ thêm về cảm giác được con cái yêu thương chăm sóc: “Ngoài ra khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về, khi ốm thì con gái đi kiếm thuốc và lấy nước, đi chơi thì con gái lăng xăng phục vụ lấy giầy dép cho ba mẹ…”

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, vào 19h tối nay 11-8, tiền đạo Lê Công Vinh cùng đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình. Bức ảnh hạnh phúc bên gia đình của tiền đạo quê xứ Nghệ ngay lập tức được gần 250 lượt chia sẻ với lượng “like khủng”.

Hy vọng Công Vinh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong cuộc đối đầu đối thủ vừa sức xứ Vạn đảo vào tối nay.

Sơn Triệu