Chỉ với chiều cao 1m53 nhưng "hot girl nấm lùn" Dư Hàng My vẫn khiến cư dân mạng "đứng hình" vì vẻ đẹp cá tính của mình.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 1

Dư Hàng My bất ngờ nổi lên trong cộng đồng mạng đặc biệt với vai trò người mẫu Instagram bằng gương mặt xinh xắn và làn da trắng không tì vết.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 2

Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m53, nhưng số đo các vòng cân đối, gương mặt biểu cảm tốt nên " hot girl nấm lùn" này vẫn hoàn toàn có thể thể hiện tốt trong các bộ ảnh nghệ thuật.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 3

Chia sẻ về công việc làm người mẫu tự do của mình, Hàng My nói rằng trước đây, cô không nghĩ đến chiều cao hạn chế của mình có thể làm người mẫu ảnh. Nhưng hiện tại thì điều đó là có thể và hot girl xinh đẹp này đã gắn bó khá mật thiết và yêu thích công việc này.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 4

Cũng trên trang cá nhân của mình, ngoài đăng những bức ảnh đẹp hút hồn, Hàng My chia sẻ những kinh nghiệm để có một phong thái tốt khi chụp ảnh và cách làm đẹp cho bản thân.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 5

Hàng My chia sẻ: "Nhiều người gặp thắc mắc rằng My đi nắng suốt mà chẳng thấy đen chút nào, thực ra thì không phải đâu, My đen đi nhiều sau mỗi bộ hình chụp vài tiếng đồng hồ đứng ngoài nắng tạo dáng. Nhưng định kỳ, My lại tới địa chỉ làm đẹp quen thuộc để “tút tát” lại nhan sắc, chăm sóc và giữ da trắng hồng".

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 6

Là một người rất kỹ tính, cầu kỳ trong việc chăm sóc và giữ gìn làn da trắng sứ, Dư Hàng My đã tìm hiểu và chọn Bloom spa – spa kiểu Nhật duy nhất tại Hà thành là địa chỉ làm đẹp.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 7

Dù không sở hữu chiều cao như các model khác, nhưng với số đo 3 vòng hoàn hảo, nước da trắng sứ khiến Dư Hàng My luôn thu hút mọi ánh mắt.

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 8

Dư Hàng My cũng cho hay: "Con gái "nhất dáng, nhì da", vậy nên chăm sóc cho cơ thể khỏe đẹp, cho làn da luôn trắng hồng rạng rỡ chính là yếu tố giúp bản thân mình luôn tự tin và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống".

Chi cao 1m53, 'hot girl nam lun' van lam van nguoi me man - Anh 9

Với số lượng người theo dõi khủng trên cả Facebook và Instagram, Dư Hàng My là một trong những hot girl 9X được giới trẻ mến mộ nhất hiện nay.

Thiên Anh