Chi Bé chia sẻ: “Em là bạn thân nhất và cũng hiểu Linh Ka nhất, những scandal là do bịa đặt và dựng chuyện để câu view.”

Chi Bé - tên đầy đủ là Đào Kim Chi, sinh năm 2002. Hiện nay, cô đang là một hot teen Hà Thành, một hot faceboook với vài trăm người theo dõi. Cô bé thường bắt cặp trong MV cùng với Long Bi, khiến nhiều bạn trẻ nghi ngờ hai người có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Cùng Đời sống Plus trò chuyện với Chi Bé để hiểu hơn về cô nàng nhé!

Chi Be: 'Minh da tung co tinh cam voi Long Bi' - Anh 1

Chi Bé - tên đầy đủ là Đào Kim Chi, sinh năm 2002

- Có bao giờ bạn nghĩ bản thân sẽ trở thành một hot teen trong tương lai?

- Ước mơ trở thành hot teen của mình đã có từ lâu. May mắn mình đã có cơ duyên gặp được Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi, anh Gấu và cùng nhau nổi tiếng. Chắc chắn trong cả hiện tại và tương lai, mình sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này.

- Việc trở thành một hot teen có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không?

- Có ảnh hưởng một chút, tuy nhiên mình luôn cố gắng sắp xếp sao cho hợp lý, để không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình. Thật may mắn khi bố mẹ cũng luôn ủng hộ mình theo con đường này.

Chi Be: 'Minh da tung co tinh cam voi Long Bi' - Anh 2

Chi Bé là bạn thân Linh Ka

- Nhiều hot teen than phiền rằng cuộc sống của họ gặp phải những phiền toái vì bị chú ý, soi mói... Còn bạn thì sao?

- Chắc chắn là có, nhưng mình cũng không quá quan tâm đến những phiền toái đó. Khi có lời chê bai hay góp ý, mình sẽ xem xét, cố gắng tiếp thu và thay đổi. Với những lời lẽ bất lịch sự, khiếm nhã, mình sẽ block người đó.

- Có người cho rằng Linh Ka sử dụng scandal để nổi tiếng hơn. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Bạn là bạn thân nhất và cũng hiểu Linh Ka nhất, những scandal là do bịa đặt và dựng chuyện để câu view. Bản thân Linh Ka không hề tạo dựng hay muốn có các scandal đó. Và mình cũng không nghĩ những scandal giúp Linh Ka nổi tiếng hơn.

Chi Be: 'Minh da tung co tinh cam voi Long Bi' - Anh 3

Cô nàng nổi lên từ ứng dụng Muvik

- Khi mới trở thành hot teen, mình cảm thấy thế nào khi đọc được những lời lẽ nặng nề, thậm chí mang tính chất xúc phạm?

- Lúc đầu mình cảm thấy rất buồn, thậm chí đã bị sốc và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Sau một thời gian, có rất nhiều bạn đã động viên, khích lệ mình. Chính điều đó giúp mình vượt qua tất cả. Bây giờ, khi đọc những lời lẽ không đúng sự thật, mình sẽ không bận tâm nữa.

- Nhiều người cho rằng nổi tiếng từ muvik không phải là tài năng. Mình có đồng ý với quan điểm đó?

- Quả thật nổi tiếng từ một ứng dụng như muvik không phải là tài năng, đó chỉ là một ứng dụng để quay chơi, thể hiện cá tính. Mình cũng không nghĩ nhờ muvilk mà bản thân được nổi tiếng như bây giờ.

Chi Be: 'Minh da tung co tinh cam voi Long Bi' - Anh 4

Chi Bé – Long Bi có nhiều hình ảnh thân mật

- Bạn còn làm người mẫu ảnh đúng không?

- Hiện tại, mình có đi chụp cho các shop thời trang khi được mời. Mình không nghĩ hình ảnh của mình khi làm mẫu lại được lan truyền và có nhiều bạn trẻ biết đến thế.

- Bạn nghĩ sao khi nhiều fan muốn Chi Bé và Long Bi tiến triển cao hơn mức tình bạn?

- Mình đã từng có tình cảm với Long Bi trong một khoảng thời gian. Nhưng mình nghĩ làm bạn thì sẽ tốt hơn, mối quan hệ sẽ kéo dài lâu hơn. Nếu yêu nhau sẽ chỉ duy trì được một thời gian và bị cắt đứt tình bạn đẹp.

"Nơi này có anh" - Long bi ft. Chi bé

- Sắp tới bạn có định làm MV nào như "Nơi này có anh"?

- Chắc chắn là có. Tuy nhiên, việc mình và Long Bi có tiếp tục hóa thân thành một cặp không thì vẫn chưa dám chắc (cười). Điều đó còn phụ thuộc vào nội dung bài hát muốn truyền tải.

Chi Be: 'Minh da tung co tinh cam voi Long Bi' - Anh 5

Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi

- Bạn có muốn nhắn nhủ gì với fan của mình không?

- Thực sự cảm ơn mọi người đã ủng hộ, yêu thương và quan tâm Chi rất nhiều trong thời gian qua. Mình mong mọi người sẽ tiếp tục yêu quý và đồng hành cùng mình trong thời gian sắp tới.

- Còn với antifan của bạn thì sao?

- Tùy mọi người muốn nghĩ mình như thế nào, bởi ai cũng có một suy nghĩ khác nhau. Mọi người hãy thử tiếp xúc và hiểu cảm giác của những người như bọn mình. Khi đó mọi người sẽ thông cảm cho bọn mình hơn!

Cảm ơn Chi Bé!

Ngọc Vân
Theo Đời sống Plus/GĐVN