Trong show "With You" của jTBC vừa phát sóng, 2 nghệ sĩ kì cựu Im Hyun Sik và Park Won Sook đã cùng nhau diễn lại 1 cảnh đặc biệt trong drama "Vì sao đưa anh tới".

Là một trong những bộ phim được quan tâm nhất hiện nay, Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các chương trình truyền hình. Điển hình như trong show With You của jTBC phát sóng vừa qua, hai nghệ sĩ kì cựu Im Hyun Sik và Park Won Sook đã “song kiếm hợp bích” để diễn lại một trong những phân đoạn ấn tượng nhất của phim. Đó là tình tiết nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) dùng 15 giây ngắn ngủi để quyến rũ trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun).

Clip ghi lại cảnh nhái trong "Vì sao đưa anh tới" của hai nghệ sĩ kì cựu Im Hyun Sik và Park Won Sook

Không chỉ “nhái” lại y chang từng hành động và cử chỉ, cả hai còn khiến dân tình được phen cười lăn lộn bởi sự hoán đổi thân phận hài hước. Theo đó, nam diễn viên Im Hyun Sik đảm nhận vị trí của Song Yi – người quyến rũ, còn nữ diễn viên Park Won Sook thì đóng vai Min Joon – người được quyến rũ. Trong khi Im Hyun Sik liên tục gây chú ý bằng những cách tạo dáng dí dỏm thì ngược lại, Park Won Sook vẫn giữ thái độ lạnh lùng y chang người ngoài hành tinh. Cuối cùng, cả hai đã kết thúc màn trình diễn bằng yêu cầu “Hãy đánh răng đi” của Park Won Sook dành cho Im Hyun Sik.

Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất cũng mới công bố thêm 1 số ảnh của Suzy trên phim trường Vì sao đưa anh tới. Đồng hành bên cạnh Do Min Joon (Kim Soo Hyun), cô nàng không ngại bày tỏ sự quan tâm của mình dành cho anh. Minh chứng là ánh mắt của cô luôn hướng về trai đẹp ngoài hành tinh.

Trong tập phim chuẩn bị lên sóng, nhân vật mà Suzy đảm nhận sẽ có cuộc trò chuyện thân thiết với anh chàng Min Joon tại công viên hồ Ilsan ở Gyunggido. Thậm chí còn có thông tin cho biết, cả hai sẽ trao đổi số điện thoại với nhau. Chứng kiến cảnh tượng người yêu mải mê tiếp chuyện một cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, nữ minh tinh Trái Đất không khỏi nổi cơn ghen. Hậu quả tất yếu, giữa cô và Min Joon sẽ xảy ra một trận cãi vã ầm ĩ.

Tạm gác lại màn xuất hiện của Suzy để nói sang tình hình tỷ suất bạn xem đài của Vì sao đưa anh tới. Theo thống kê từ AGB Nielsen, rating tập 16 đạt được 25,7%. Tuy thấp hơn tập trước đó 0,2% nhưng nhìn chung, đây vẫn là thành tích khá lý tưởng.

Tập 17 của Vì sao đưa anh tới sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 13/2.