The Blues đã đồng ý cho tiền đạo Loic Remy có thể liên hệ để chuyển đến một CLB khác theo dạng cho mượn cùng với điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Remy hiện đang tìm cho mình một bến đỗ mới để có thể ra sân nhiều hơn. Ở Chelsea, anh chỉ là dự bị cho Diego Costa và chỉ được vào sân khi tiền đạo người Tây Ban Nha bị chấn thương. Chính điều này không làm chân sút người Pháp hài lòng vì ảnh hưởng tới cơ hội góp mặt ở tuyển Pháp dự EURO 2016.

Chelsea dong y cho Loic Remy ra di - Anh 1

Hiện tại, The Blues cũng không mấy mặn mà với tiền đạo người Pháp và cũng muốn bán anh đi nhưng họ còn đang chờ đợi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Pato tơi Stamford Bridge. Nếu Remy ra đi, và Pato đến, Chelsea sẽ có Diego Costa, Patrick Bamford và Pato trong đội hình.

Mặc dù, Chelsea hiện tại vẫn còn chân sút là Ramadel Falcao nhưng anh lại đang gặp chấn thương dài hạn cùng với đó là phong độ tệ hại chính vì thế nên The Blues cũng muốn nhanh chóng tống khứ chân sút người Colombia. Tiền đạo Loic Remy đang được Crystal Palace rất quan tâm và đang muốn có được chữ ký của chân sút người Pháp.

Cảnh Kỳ