Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Thủy Top khiến nhiều người phát “choáng” khi cô chia sẻ hình ảnh siêu nóng cùng với thông điệp “gây shock”, khiến người hâm mộ phát sốt và tích cực hưởng ứng.

Sau thời gian khá im ắng, Thủy Top tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh mới cùng phát ngôn “gây shock” trên trang cá nhân của mình nhân ngày 20/10.

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 1

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 2

Nữ ca sỹ tiết lộ hình ảnh nóng bỏng cùng thông điệp ‘Các chị em ơi, dù trời có sập cũng phải đẹp và ngon”. Sau khi chia sẻ hình ảnh cùng dòng thông điệp này, Thủy Top nhận được nhiều phản hồi từ công chúng, đặc biệt là sự hướng ứng tích cực của những “chị em” hâm mộ cô trong ngày dành cho chính mình.

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 3

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 4

Tối nay (20/10) Thủy Top tiếp tục chia sẻ bộ ảnh cuốn hút và gợi cảm khiến nhiều cánh mày râu phải ‘Đứng ngồi không yên’ người đẹp chia sẻ hình ảnh cùng thông điệp khá thú vị khiến nhiều người thích thú. Những hình ảnh mang đến tinh thần của người phụ nữ hiện đại và tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 5

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 6

Thủy Top chia sẻ bộ hình gợi cảm mà cô thực hiện như chính món quà dành tặng cho bản thân và lưu giữ những hình ảnh vóc dáng cuốn hút được rèn luyện trong suốt thời gian dài.

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 7

Chay mau mui voi nhung hinh anh cuc sexy cua Thuy Top ngay tai xuat - Anh 8

Đã rất lâu Thủy Top mới thực hiện một bộ ảnh gợi cảm và không ngoài sự dự đoán, hình ảnh của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm. Với vòng một được mệnh danh là ‘Đẹp nhất Việt Nam’ Thủy Top đã chứng minh chưa một ai soán ngôi.

Tuấn Anh

Photo: Milor Trần

Stylist: Kun Chai