Hiên lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm những người được cho là mắc kẹt trong căn nhà, nhưng xác định đã có 2 người tử vong.

Chay lon khien 2 nguoi tu vong tai TP Ho Chi Minh - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN.

Trao đổi với phóng viên TTXVN chiều tối 28/11, Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đã có 2 người tử vong trong vụ cháy tại căn nhà hai tầng nằm trên đường Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm đối diện chùa Diệu Tràng), xảy ra vào chiều 28/11.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bốc cao tại căn nhà nằm trên đường Hồ Bá Phấn. Một số người cầm bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Chay lon khien 2 nguoi tu vong tai TP Ho Chi Minh - Anh 2

Khói bốc đen kịt tại đám cháy. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN.

Được biết, căn nhà này ở tầng trệt là một cơ sở kinh doanh chăn ga gối đệm nên bắt lửa rất nhanh, nhanh chóng bao trùm cả căn nhà. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận đám cháy.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế; một người được lực lượng chức năng cứu ra ngoài trong tình trạng bị thương. Hiện lực lượng chức năng đã xác định có 2 người tử vong. Theo người dân tại hiện trường cho biết, một số người trong căn nhà hiện còn mắc kẹt.

Chay lon khien 2 nguoi tu vong tai TP Ho Chi Minh - Anh 3

Hiện trường nhà cháy. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm những người được cho là mắc kẹt trong căn nhà trên.

Thành Chung (TTXVN)