Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi xảy ra vụ cháy dữ dội tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông.

Như Emdep.vn đã đưa tin về vụ cháy quán karaoke trên phố Trần Thái Tông (Hà Nội), tại hiện trường nhiều nhân chứng vẫn thất thần dõi theo quá trình chữa cháy.

Anh Đ. nhân viên bảo vệ tại quán karaoke bị "bà hỏa" ghé thăm cho biết: "Khi đang làm việc ở tầng 2, tôi nghe thấy mùi khét, chạy xuống mới biết thấy biển quảng cáo bốc cháy. Sau đó tôi chạy lên hô hoán mọi người chạy ra, ai tầng trên thì tìm cửa thoát hiểm. Nhưng đám cháy lan nhanh, cùng chạy ra khỏi quán với tôi khoảng 10 người gồm cả nhân viên"

Theo anh Đ, hiện tại, điện thoại và các đồ dùng cá nhân vẫn ở trong quán. Lúc xảy ra cháy, ai cũng hoảng loạn chạy thoát thân không nghĩ được gì cả.

Chay du doi tren pho Tran Thai Tong: Nhan chung bang hoang ke lai vu viec - Anh 1

Khoảng 17h, nhiều xe cứu hỏa vẫn có mặt ở hiện trường.

Chị Hoa, một người đi đường chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: "Tôi đi ngang qua và thấy biển quảng cáo bốc cháy. Thời điểm đó lửa cháy chưa lớn, chỉ men ở biển, thế nhưng khoảng 15 phút sau, lửa cháy to hơn, lan rộng, nhiều người hoảng loạn chạy ào ra. Tôi phóng xe đến gần thì thấy khói bốc cao, tỏa ra xung quanh, không thở được nên tôi vội đi ra xa".

Anh T, người thoát nạn từ đám cháy khóc lóc thảm thiết, vẻ mặt vẫn hằn sự sợ hãi anh kể lại: "Tôi cùng gia đình đi hát, lúc đó bạn tôi sinh năm 1993 vì có chút bia nên chạy vào nhà vệ sinh, giờ không biết tình hình bạn tôi sống chết ra sao?"

Anh Đức cho hay, sau khi đám cháy bùng phát, chạy ra ngoài vẫn còn người mắc kẹt phía tầng trên, chủ quán đã rời khỏi vụ việc để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo phản ánh của phóng viên Emdep.vn có mặt tại hiện trường đám cháy, hiện tại không còn lửa bốc lên nhưng khói vẫn nghi ngút.

Trong đó, 4,5 nhà cạnh nhau bị cháy toàn bộ, riêng nhà số 68 cháy trơ khung. Toàn bộ xe đạp xe máy dưới 4 ngôi nhà này bị cháy hoàn toàn. Các xe cấp cứu đã được điều đến hiện trường.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Lê Trí Cao, trưởng phòng cảnh sát PCCC Cầu Giấy cho biết, có khả năng nhiều người mắc kẹt bên trong. Cũng theo ông Cao, quán karaoke số 68 Trần Thái Tông (Hà Nội) chưa nghiệm thu về PCCC.

Trang Lê

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900