Xuất hiện trong bức ảnh được dân mạng thi nhau lan truyền, cô dâu đeo vàng "trĩu cổ" ở Hà Nội bất ngờ trở thành nhân vật "nổi tiếng".

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 1

Xuất hiện trên nhiều fanpage, diễn đàn trao đổi thông tin nổi tiếng trong ngày 27/10, bức ảnh chụp trong một đám cưới ở Hà Nội với tâm điểm là cô dâu đeo vàng "trĩu cổ" đã nhanh chóng có được số lượt like, chia sẻ lớn từ dân mạng. Nhìn vào số lượng vàng, trang sức mà cô dâu mang trên người, nhiều bạn trẻ, cư dân mạng đã phải "há hốc mồm" ngạc nhiên, cùng với đó là việc xuất hiện một số lời đồn đoán về gia cảnh của cô dâu, chú rể cũng như độ "khủng" của đám cưới này.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 2

Trong những bức ảnh mà dân mạng truyền tay nhau, không chỉ cô dâu mà cả chú rể cũng đeo rất nhiều nhẫn, trang sức vàng trên người. Đây được cho là những món quà mà ông bà, bố mẹ, người thân họ hàng đôi bên dành tặng cho đôi uyên ương này. Nhìn nụ cười hạnh phúc của cô dâu, chú rể và sự "lung linh", sang trọng của căn phòng cưới... nhiều bạn trẻ thẳng thắn thể hiện cảm giác ghen tị cùng ước muốn được giống như hai nhân vật chính trong đám cưới này.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 3

Rất đông dân mạng đã ngỏ ý đùa vui được "đeo hộ" cô dâu số kiềng vàng, trang sức trên người bởi dường như cô đã phải khá vất vả để đeo chúng. Vô tình trở thành người "nổi tiếng" chỉ nhờ một bức ảnh chụp trong đám cưới, hai nhân vật chính của đám cưới được rất nhiều dân mạng tìm kiếm thông tin. Và theo tìm hiểu, những bức ảnh được dân mạng thi nhau chia sẻ trong vài ngày nay được chụp trong đám cưới của anh Anh Sơn, sinh năm 1991 và chị Phương Hằng, sinh năm 1993 ở Hà Nội.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 4

Cô dâu Hà thành cho biết đã cảm thấy rất bất ngờ khi buổi sáng sau khi tỉnh giấc phát hiện mình được tag và rất nhiều đường link chia sẻ từ các trang tin, fanpage nổi tiếng. Tuy nhiên về chuyện đeo vàng, cô dâu xinh đẹp cho biết không hề có chuyện cô phải "trĩu cổ" như mọi người mô tả. Việc người thân tặng kiềng vàng, trang sức vàng cho cô dâu, chú rể đã là một truyền thống khá lâu đời trong các đám cưới ở Việt Nam và đám cưới của Anh Sơn và Phương Hằng gây bất ngờ chỉ vì số lượng kiềng vàng có hơi nhiều hơn so với thông thường một chút.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 5

Ngoài số kiềng vàng được mọi người trong gia đình ưu ái tặng cho là có phần nổi bật thì theo Phương Hằng, đám cưới của cô diễn ra vừa qua cũng rất bình thường, không quá "sang chảnh" và đặc biệt không hề phô trương như nhiều dân mạng đồn đoán. Việc cô dâu, chú rể được tặng nhiều của hồi môn cũng chưa chắc nói lên được hết gia thế, tiền tài của gia đình đôi bên. Những bình luận ác ý, mang tính chất châm chọc thực sự có ảnh hưởng nhiều tới cô dâu, chú rể vừa mới kết hôn.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 6

Tiết lộ về số của hồi môn của hai người, cô dâu ước tính nó rơi vào khoảng trên 500 triệu và để chuẩn bị cho đám cưới của họ, gia đình cũng đã phải chi ra số tiền tương tự. Tuy nhiên có thể thấy đám cưới của Anh Sơn và Phương Hằng diễn ra theo cách hoàn toàn bình thường, không hề được giới thiệu, khoe khoang hay trở thành công cụ để người trong nhà phô trương thanh thế. Ngày nay có rất nhiều đám cưới ngập trong vàng nhưng hầu hết đều là do ông bà, bố mẹ của cô dâu, chú rể mong muốn con cháu có một điều kiện sống tốt nhất sau khi lập gia đình.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 7

Rất khó để kết luận ngay rằng đám cưới có nhiều vàng là để khoe khoang, bởi tất cả đều xuất phát từ mong muốn có được những điều tốt đẹp của gia đình hai họ dành cho con, cháu của mình. Tất cả phụ thuộc vào cảm nhận của từng cá nhân và bản thân cô dâu Phương Hằng cũng dựa vào đó để giảm bớt sự quan tâm, trăn trở về những bình luận nhạy cảm, mang ý khích bác, chê bai của một bộ phận dân mạng sau khi những bức ảnh trong đám cưới của cô được lan truyền rộng rãi.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 8

Được biết cô dâu đeo vàng trong đám cưới gây xôn xao mới đây hiện đang làm công việc kinh doanh ở Hà Nội. Dù khá bất ngờ nhưng phải công nhận rằng bức ảnh trong đám cưới vừa qua cũng đã mang đến cho cô dâu thêm nhiều người theo dõi, kết bạn trên mạng xã hội, có ảnh hưởng gián tiếp tới công việc kinh doanh online.

Chan dung co dau deo vang triu co o Ha Noi - Anh 9

Ngắm nhan sắc cô dâu đeo vàng trĩu cổ gây xôn xao mạng Việt mới đây. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.