Khi đang cùng đội tuyển tập luyện ở TP.HCM để chờ ngày mai lên đường sang Indonesia đá trận bán kết lượt đi AFF Cup thì tiền vệ Vũ Minh Tuấn nhận được tin cha bệnh trở nặng. Anh đã được BHL cho về nhà thay vì cùng đội tuyển sang Indo.

Cha benh nang, tien ve Vu Minh Tuan duoc roi doi tuyen ve nha - Anh 1

Được biết cha của tiền vệ Minh Tuấn bệnh đã lâu nhưng nay đã trở nặng nên bác sĩ đã cho về nhà. Tin cha bệnh nặng làm cho cầu thủ đang chơi Than Quảng Ninh lo lắng và anh đã xin phép BHL được về nhà.

Đứng trước trường hợp đặc biệt này, BLH đội tuyển VN đã đồng ý cho Minh Tuấn rời đội tuyển về nhà lo chuyện gia đình. Đến khi nào mọi chuyện ổn thỏa sẽ quay lại tập trung cùng đội tuyển.

Cha benh nang, tien ve Vu Minh Tuan duoc roi doi tuyen ve nha - Anh 2

Sau hai ngày tập luyện ở sân Thống Nhất, sáng sớm ngày mai 30.11 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi vào ngày 3.12 tới.

Hiện tại, tình hình đội tuyển Việt Nam hiện tại ngoài Đình Luật bị thẻ đỏ không thể ra sân, Vũ Minh Tuấn về quê nhà lo cho cha thì tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng đang bị chấn thương. Chiều nay 29.11, Hoàng Thịnh tập riêng cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel nhưng chấn thương này không quá nghiêm trọng.

Đăng Nguyên