Do vấn đề an ninh, BTC chủ nhà Myanmar chỉ đồng ý bán 350 vé cho các CĐV Việt Nam vào sân theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar lúc 18h00 ngày mai 20/11 (giờ Myanmar.

Ban đầu Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF), BTC AFF Suzuki Cup 2016 của đồng chủ nhà Myanmar thậm chí còn giảm số lượng phát hành vé cho CĐV Việt Nam theo dõi trận mở màn chỉ là 200.

Sau khi Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar làm việc và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng có ý kiến trao đổi với phía Myanmar thì con số này được nâng lên thành 350.

CDV Viet Nam chi duoc cap 350 ve xem tran Viet Nam – Myanmar - Anh 1

Anh Văn Hải (phải) hào hứng khoe những tấm vé xem trận Myanmar - Việt Nam mới mua được.Ảnh: Trần Giáp

Tuy nhiên, con số 350 vé dành cho CĐV Việt Nam vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng là quá ít so với nhu cầu.

Sân vận động Thuwunna, địa điểm tổ chức các trận đấu tại bảng B AFF Suzuki Cup 2016 có sức chứa 32000 chỗ ngồi nên việc chỉ có 350 CĐV Việt Nam được sở hữu tấm vé vào sân là quá thiệt thòi cho CĐV và chính thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Chiều 19/11, trên đường di chuyển từ sân tập Aung San về khách sạn, phóng viên Thể thao & Văn hóa/TTXVN đã vô tình chạm mặt một nhóm khoảng 30 CĐV Việt Nam là thành viên Hội CĐV Việt Nam (VFS) vừa di chuyển từ Việt Nam sang và đang tìm khách sạn để nghỉ chân.

Ngay tại khách sạn Mr Lee mà chúng tôi nghỉ ngơi cũng có một số CĐV đang chờ xem trận đấu mở màn giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar.

Anh Lưu Văn Hải (Vũng Tàu) đang trong thời gian công tác tại Yangon, biết tin trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar đã di chuyển 8km đến sân Thuwunna và cả Aung San xếp hàng mua vé nhưng không thành công, đành phải tìm phương án khác.

Lâm Chi (Từ Yangon)