(TT&VH Online) - Có lẽ do quá phấn khích với chiến thắng của đội nhà chiều 26/3, CĐV SLNA đã đốt pháo sáng trên sân Ninh Bình.

Chơi trên sân đối thủ đang có phong độ rất tốt và được coi là “hiện tượng” của mùa giải này là V.Ninh Bình, SLNA đã nhập cuộc khá tốt và chiếm lĩnh được thế trận. So với các trận đấu trước, ở trận đấu này, SLNA đã thi đấu với tinh thần tốt hơn và một sự tập trung cao độ hơn. Bên phía đội chủ nhà, việc thiếu vắng Mai Tiến Thành là một tổn thất lớn khi đội trưởng của V.Ninh Bình bên cạnh những đóng góp về chuyên môn còn đóng vai trò thủ lĩnh tinh thần của đội bóng.

Các cầu thủ SLNA (áo vàng) đã giành được chiến thắng thứ 3 từ đầu mùa ở V-League 2012 - Ảnh CTV

Ở trận đấu này, Trọng Hoàng đã có một trận đấu hay với nhiều những pha tranh chấp rồi triển khai bóng lên tuyến trên. Hai ngoại binh Hector và Bebbe cũng có một ngày thi đấu thành công và chính hai cầu thủ này đã ghi 2 bàn thắng mang về chiến thắng 2-0 cho SLNA ngay trên sân Ninh Bình.

Nụ cười tươi đã lại nở trên môi ông Hữu Thắng và người ta đã tạm quên đi cái tên "Hữu Hòa" mà đổi lại gọi tên HLV trưởng của SLNA như cũ. Có lẽ, đã lâu rồi CĐV SLNA mới được chứng kiến đội nhà chơi hay và chiến thắng như vậy, nên một số ít CĐV áo Vàng đi theo đội, có mặt trên sân Ninh Bình đã ăn mừng bằng cách đốt pháo sáng. Khói lửa mịt mùng đã bùng lên trên sân Ninh Bình và nếu những CĐV này không mặc áo Vàng, người ta cứ tưởng đó là những CĐV đến từ đất Cảng.

Năm ngoái CĐV SLNA đã đoạt giải "Hội CĐV tốt nhất V -League", việc đốt pháo sáng này không phải một hành động đi quá mức, có thể thông cảm được khi VĐV SLNA đã quá vui mừng khi thầy trò HLV Hữu Thắng được “giải hạn” sau rất nhiều trận chỉ hòa và hòa. Tuy nhiên hành động này không nên được khuyến khích và không nên làm trên các khán đài.

SLNA (áo vàng) đã vượt qua đội chủ nhà V.Ninh Bình với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách

Niềm vui của các cầu thủ đội bóng xứ Nghệ trên sân

Và sự phấn khích của CĐV SLNA trên khán đài bằng màn đốt pháo sáng

HLV Hữu Thắng đã có 1 chiến thắng cần thiết để "giải hạn"

Trần Minh