Các CĐV đã giúp Tottenham thiết lập một loạt kỷ lục mới trong thất bại 0-1 trước Bayer Leverkusen rạng sáng nay.

CDV giup Tottenham thiet lap hang loat ky luc - Anh 1

Một loạt kỷ lục đã được thiết lập vào rạng sáng nay tại Wembley. Ảnh: Internet.

Cụ thể vào rạng sáng nay, đã có tổng cộng 85.512 người đến sân Wembley để theo dõi trận đấu giữa Tottenham và Bayer Leverkusen tại lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League mùa giải năm nay.

Theo thông kê, đây là số lượng người xem trực tiếp tại SVĐ đông nhất trong lịch sử các trận đấu trên sân nhà của Tottenham. Chưa dừng lại ở đó, khi thành tích này cũng đồng thời mở ra một kỷ lục mới dành cho lượng khán giả đến sân đông nhất trong trận đấu của một đội bóng Anh, cũng như trở thành kỷ lục về số lượng khán giả đến sân đông nhất trong một trận đấu của đội bóng Anh tại Champions League.

Đáng tiếc trong một ngày đã nhận được quá nhiều sự ủng hộ như thế từ các khán giả có mặt tại Wembley, đoàn quân của HLV Pochettino đã khiến cho nhiều người thất vọng với một lối chơi 'nghèo nàn' để rồi chung cuộc phải đón nhận thất bại 0-1 trước Bayer Leverkusen.

Với việc 'trắng tay' trong trận đấu rạng sáng nay, Tottenham đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 ở bảng E kém 4 điểm so với đội đầu bảng Monaco, và 2 điểm so với Leverkusen.

Xú - Thể thao Việt Nam | 12:45 03/11/2016