Chứng kiến Olivier Giroud có hành động răn đe Edinson Cavani, CĐV Arsenal thông qua mạng xã hội bày tỏ sự thích thú. Giroud và Cavani là hai cái tên thường song hành trong các mùa chuyển nhượng của Arsenal. Giai đoạn phong độ của Giroud đi xuống, liên tục xuất hiện đồn thổi Arsenal nhắm tới Cavani làm người thay thế. CĐV Arsenal thậm chí còn từng kêu gọi CLB hãy nhanh chóng đưa Cavani về Emirates vì quá thất vọng với “đôi chân gỗ” của Giroud. Tuy nhiên, khi hai cầu thủ này xảy ra va chạm trên sân, CĐV “Pháo thủ” lại đứng về phía tiền đạo người Pháp.

Cavani đấm Ramsey

Sự cố xảy ra ở Emirates trong trận đấu thuộc vòng loại Champions League giữa Arsenal và PSG. Không lâu trước khi hiệp 1 khép lại, Cavani xảy ra va chạm với Aaron Ramsey. Tiền đạo Uruguay đã nổi nóng đấm vào mặt Ramsey. May mắn cho Cavani là trọng tài chính không nhìn thấy tình huống này, nếu không anh đã phải lĩnh thẻ.

Giroud răn đe Cavani

Chứng kiến đồng đội bị Cavani hành hung, Giroud rất giận dữ. Giroud lập tức lao tới và đòi ăn thua với Cavani. Nếu không có đồng đội can ngăn, có lẽ ẩu đả đã xảy ra trên sân. Sau đó, trên đường vào phòng thay đồ, Giroud tiến tới phía Cavani, túm lấy cổ ngôi sao PSG và nói những lời răn đe. Hành động bảo vệ đồng đội của Giroud nhận được sự tán dương của CĐV Arsenal.

CDV Arsenal thich thu khi Giroud 'bat nat' Cavani - Anh 1

CĐV Arsenal thích thú với hành động của Giroud

K.Đ
Tổng hợp