Rất nhiều cổ động viên của Arsenal đang tự hỏi tân binh Lucas Perez được HLV Wenger đưa về trong mùa Hè vừa qua đang làm gì và ở đâu.

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 1

Lucas Perez vắng mặt trong trận đấu với Burnley. Ảnh: Internet

Sau khi Wenger gạch tên Lucas Perez ra khỏi đội hình Arsenal trong trận đấu với Burnley tại vòng 7 giải Ngoại hạng , nhiều cổ động viên của đội bóng này đã ngơ ngác tự hỏi không biết tân binh của đội bóng hiện giờ đang ở đâu và liệu HLV Arsene Wenger có định ‘để dành’ Perez cho những mùa giải sau. Cập bến Emirates hồi cuối tháng 8 với cái giá trong khoảng 17 triệu bảng, Lucas Perez đã trở thành một trong những ‘bất ngờ’ mà HLV Wenger ‘dành tặng’ các cổ động viên trong phiên chợ Hè vừa qua.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, cầu thủ người Tây Ban Nha mới chỉ có đúng 2 lần góp mặt trong các trận đấu cùng Arsenal, trong đó anh từng ghi dấu ấn với cú đúp trong cuộc đối đầu Nottingham Forest cách đây không lâu. Những tưởng đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của Perez nhưng mọi chuyện lại có vẻ diễn biến theo chiều hướng khác.

Nhiều tờ báo cho hay Lucas không thể góp mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Wenger do chấn thương đầu gối gặp phải trong lúc tập. Một bài bài viết khác lại cho rằng Wenger chỉ đơn giản đang làm theo chiến thuật của mình. Nếu lý do thứ 2 là sự thật, rõ ràng CĐV Arsenal có lý do để lo lắng về các phương án mua sắm của Wenger.

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 2

'Không biết liệu Lucas Perez có được thể hiện gì ở mùa giải này hay không. Có vẻ ảm đảm. Rất có thể là Park Chu young phiên bản 2.' Ảnh chụp màn hình.

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 3

'Wenger mua trước Lucas Perez làm gì vậy.' Ảnh chụp màn hình.

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 4

'Cech là thay đổi duy nhất. Chọn hay đó. Cơ mà hơi lạ khi không thấy Giroud hay Lucas Perez trên ghế dự bị.' Ảnh: Internet

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 5

'Tại sao không có cả Lucas Perez lẫn Chuba Akpom trên ghế dự bị của Arsenal?' Ảnh chụp màn hình.

CDV Arsenal lai 'dien' vi ke hoach chuyen nhuong cua Wenger - Anh 6

'Nhưng mà Lucas Perez đang ở đâu vậy... Wenger làm như thế này có mục đích gì. Ảnh chụp màn hình.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:00 03/10/2016