Trong thời gian nghỉ giữa mùa, một số tuyển thủ tập trung cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Trong khi đó, những cầu thủ xứ Nghệ còn lại cũng tìm đến nhau trong những trận đấu bóng đá từ thiện.

Vào chủ nhật (16/10) tới đây, tại SVĐ xã Hợp Thành - Yên Thành, những cầu thủ và cựu cầu thủ xứ Nghệ như: Phan Như Thuật, Nguyễn Lâm Tấn, Nguyễn Quang Tình, Võ Ngọc Toàn, Võ Ngọc Đức, Hồ Phúc Tịnh, Quế Ngọc Mạnh... sẽ sát cánh cùng nhau trong màu áo đội Quang Tình Sport thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện với đội Ngôi sao Yên Thành. Thành phần của đội chủ nhà là những gương mặt trẻ của bóng đá xứ Nghệ như Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, Hoàng Vũ Đạt, Dương Văn Cường, Đình Thắng, Văn Thanh, Bùi Văn Phúc, Trọng Phú...

Cau thu xu Nghe da bong gay quy tu thien - Anh 1

Cựu đội trưởng SLNA tiền vệ Nguyễn Quang Tình sẽ đối đầu với các cầu thủ đàn em tại SLNA như Xuân Mạnh, Văn Đức trong trận đấu từ thiện lúc 15h00 ngày 16/10 tại Yên Thành.

Trận đấu được sự chung tay tổ chức bởi các doanh nghiệp, các CLB từ thiện tại Nghệ An và UBND xã Hợp Thành và huyện Yên Thành. Trận đấu quy tụ nhiều cầu thủ nổi tiếng, tuy nhiên với mục đích hướng đến những hoành cảnh khó khăn, học sinh nghèo tại quê lúa Yên Thành, phục vụ người xem, BTC quyết định không tổ chức bán vé và mở cửa tự do. Thay vào đó, tại hòm từ thiện, các đội tham gia, khán giả có thể tự nguyện ủng hộ cho quỹ.

Sau khi có mặt tại Yên Thành, dự kiến hành trình tiếp theo của các cầu thủ xứ Nghệ nói trên sẽ là huyện Diễn Châu.

Trung Kiên