Đó là câu chuyện liên quan đến bán kết AFF Suzuki Cup 2016 khi các cầu thủ Việt Nam chưa được biết địa điểm thi đấu bán kết lượt đi tại Indonesia trong khi người hâm mộ cũng phải chờ gần 1 tuần nữa mới có thể mua vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam với Indonesia.

Cau thu cho dia diem thi dau, nguoi ham mo cho ve ban ket - Anh 1

Công Vinh (9) và các đồng đội chưa biết bán kết lượt đi với Indonesia sẽ diễn ra ở thành phố nào của quốc gia này.

Cho đến lúc này, LĐBĐ Indonesia vẫn chưa công bố địa điểm thi đấu chính thức trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam với Indnesia. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị, nhất là khâu hậu cần của ĐT Việt Nam khi chỉ còn gần 1 tuần nữa là diễn ra trận đấu này. Ít nhất, ngày 28-11, LĐBĐ Indonesia mới công bố địa điểm thi đấu bán kết AFF Suzuki Cup của đội tuyển Indonesia.

Khi biết Indonesia là đối thủ tại bán kết, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thay đổi địa điểm tập trung của đội tuyển ngay khi kết thúc vòng bảng là TP Hồ Chí Minh thay vì Hà Nội như dự kiến. Điều này được coi là hợp lý vì TP Hồ Chí Minh có thời tiết tương tự Indonesia. Ngày 27-11, đội tuyển Việt Nam đã về đến TP Hồ Chí Minh sau vòng bảng tại Myanmar.

Trong khi đó, vé cho trận bán kết lượt về cũng chưa thể được bán trong một – hai ngày tới tại Hà Nội. Nguyên do là vé của giải đấu sẽ do LĐBĐ Đông Nam Á phát hành. Hiện tại, khâu in vé đang tập trung cho trận bán kết lượt đi thì vé cho trận lượt về sẽ phải xếp sau. Dự kiến, sẽ xảy ra cháy vé trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 nếu các cầu thủ Việt Nam có kết quả tích cực trước Indonesia ở lượt đi.

Hà Nhật