Các bác sĩ không tin được đứa trẻ vẫn còn sống và có thể khỏe mạnh như bây giờ.

Trước khi sinh ba tháng, Alex Jones (21 tuổi) được thông báo con trai cô đã chết trong tử cung và phải phẫu thuật để lấy đứa trẻ ra ngoài. Ở thời điểm đó, Alex đã nói với người thân hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đám tang của đứa trẻ, Cohan.

Cohan lúc mới sinh.

Alex và đứa trẻ vừa mới ra đời.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là khi ra đời, đứa trẻ vẫn thở và ngón chân của nó vẫn cử động. Vì sinh thiếu tháng nên Cohan chỉ nặng khoảng 0.5 kg, sức khỏe rất rất yếu nhưng may mắn là em vẫn còn sống. Khả năng sinh tồn của đứa trẻ khiến các bác sĩ đều cảm thấy kinh ngạc.

Đó là câu chuyện của một năm về trước. Giờ đây, khi Cohan đã tròn một tuổi, bà mẹ trẻ Alex vẫn không thể quên được khoảnh khắc đó: "Nó quá sức tưởng tượng, các bác sĩ nói rằng đứa trẻ đã chết và hãy chuẩn bị cho đám tang. Thế nhưng, khi Cohan ra đời, mẹ tôi thông báo rằng đứa trẻ vẫn còn sống sót và bà thấy ngón chân của nó nhúc nhích. Các bác sĩ và y tá thậm chí đã gọi Cohan là cậu bé kỳ diệu".

Cohan giờ đây đã tròn một tuổi.

Vì quá yếu nên Cohan phải ở lại bệnh viện chăm sóc để được chăm sóc đặc biệt trong khoảng thời gian 5 tháng. "Tôi không tin được Cohan đang ở đây. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này trước đó, thằng bé quá đặc biệt", Alex hạnh phúc chia sẻ.

Dori (Theo D)