Cao Thái Sơn đã rất cởi mở và vui vẻ nói những scandal trước kia...Và câu chuyện tình yêu bây giờ.

Hẳn bạn còn nhớ lùm xùm scandal giới tính của Cao Thái Sơn với Adam Nguyễn cách đây vài năm. Lúc đó, mặc dù chàng ca sỹ sinh năm 1985 này đã đứng ra tổ chức họp báo để thanh minh, nhưng trước những chứng cớ đầy thuyết phục của Adam Nguyễn, ai cũng nghĩ anh chỉ đang cố chống chế, lấp liếm vấn đề.

Cao Thai Son:Tuoi tre ngong cuong voi scandal den anh chang so 'vo' - Anh 1

Scandal đồng tính đầy tai tiếng của Cao Thái Sơn cách đây 4 năm. Ảnh: FB nhân vật.

Nhưng, Cao Thái Sơn vừa tiết lộ những bí mật động trời sau sự vụ đó.

Theo anh, lúc đó, Adam Nguyễn đang bị một người khác giật giây, chứ bản thân Adam không phải là một người xấu. Mà kẻ đứng sau giật giây đó là người cực kỳ thân thiết với anh cũng như gia đình. Có lúc, bố mẹ anh còn coi người đó như con cái trong nhà.

Một phần vì quá đau do bị phản bội, một phần bởi cũng muốn thử một lần đối mặt với scandal xem như thế nào; nên anh đã không phanh phui mọi chuyện, làm rõ trắng đen đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có mặt tốt và mặt xấu. Scandal đó có thể khiến anh bị họ hàng, như chú ruột từ mặt; nhưng cũng khiến Cao Thái Sơn được chú ý hơn. Tên tuổi của anh được phủ kín các mặt báo, nhận được nhiều lời mời biểu diễn cùng hợp đồng quảng cáo.

Cao Thai Son:Tuoi tre ngong cuong voi scandal den anh chang so 'vo' - Anh 2

Quế Vân từng là một người mà anh thương.

Thế nên, có thời điểm, Cao Thái Sơn thấy ghiền scandal, muốn có càng nhiều scandal càng tốt.

Lúc đó, tuổi trẻ ngông cuồng, anh chỉ muốn làm theo ý mình, không quan tâm tới dư luận xã hội. Yêu ai, nhất là những người đẹp trong showbiz, anh cũng không muốn giấu giếm, sẵn sàng dẫn họ về nhà ra mắt ba mẹ. Hồng Quế, Quế Vân….đều là những bóng hồng đi qua cuộc đời anh. Mặc dù đã bị một trong những bóng hồng “cắm sừng”, song anh chưa từng oán trách ai. Cao Thái Sơn nói rằng, anh tin vào luật nhân quả.

Người đàn ông sợ “vợ”

Với quá khứ đào hoa tung trời đó, những tưởng trong chuyện tình cảm, Cao Thái Sơn sẽ là “cơ trên”, nhưng hóa ra, anh vô cùng sợ ‘vợ’.

Cao Thái Sơn tiết lộ, anh đã yêu bạn gái bây giờ được 3 năm và cả hai sắp về chung một nhà trong nay mai. Lúc nói chuyện với chúng tôi, anh ca ngợi bạn gái hết lời. Anh nói, mình đã gặp được “nữ hoàng” của đời mình. Cao Thái Sơn muốn người yêu của mình có 3 tiêu chuẩn: Vừa xinh đẹp, vừa thông minh, vừa có thể át vía mình. Và người yêu hiện tại của anh, dù rất trẻ (9x), thua anh tận 10 tuổi, nhưng hội đủ cả ba tiêu chuẩn đó.

Cao Thai Son:Tuoi tre ngong cuong voi scandal den anh chang so 'vo' - Anh 3

Cao Thái sơn chia sẻ anh sẽ sớm tổ chức đám cưới trong nay mai. Ảnh: Một cảnh trong MV Người cũ còn thương.

Bây giờ, anh không dám nói chuyện quá lâu với các cô gái xinh đẹp, nhất là trên Facebook, vì chỉ cần bạn gái thấy, sẽ to chuyện. Bạn gái của anh từng tuyên bố: “Hoặc chỉ có em hoặc không gì cả”. Dù chưa cưới, nhưng anh đã giao cả “tay hòm, chìa khóa” cho người yêu 9x. Thế nên, anh nói vui, lúc cầu hôn, anh không sợ bạn gái từ chối.

Cao Thái Sơn thú nhận, bây giờ anh rất sợ scandal, vì đã có thứ mà mình sợ mất (người yêu). Anh cảm thấy mình đã đến tuổi, muốn ổn cuộc sống, muốn lấy vợ sinh con, có sự nghiệp riêng ngoài ca hát.

Theo anh, ai cũng có một thời, dù scandal khiến anh có những lúc chỉ muốn tự tử; nhưng cũng nhờ nó, anh mới biết ai là chân tình và khiến anh trưởng thành hơn; tạo ra một Cao Thái Sơn chững chạc, vững vàng như ngày hôm nay.

Còn muốn biết sâu hơn sự việc, chính xác ai là kẻ phản bội Cao Thái Sơn, vì sao có lúc anh không thiết sống hay anh đã cưa bạn gái theo cách không ngờ như thế nào; độc giả hãy gửi câu hỏi tới, đối thoại trực tiếp với anh vào lúc 14h ngày 14/11 tại Phununews.

Sa Mộc