Rạng sáng 25/11, tổ công tác Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện bắt xử lý đối tượng có biểu hiện nghi vấn rồi lộ ra tội trộm cắp xe máy.

Rạng sáng ngày 25/11, trong ca tuần tra đêm, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện Trần Văn Toàn (SN 1989, thường trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đang điều khiển một chiếc xe mô tô có biểu hiện nghi vấn, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Canh sat co dong tom gon ten trom xe may khi di tuan tra - Anh 1

Đối tượng Trần Văn Toàn mặc áo khoác đen bị các chiến sĩ cảnh sát cơ động bắt giữ cùng chiếc xe máy tang vật. Ảnh: báo An Ninh Thủ Đô.

Ngay lúc đó, tổ công tác đã ra hiệu cho Toàn dừng xe và kiểm tra hành chính. Qua quá trình kiểm tra, các biểu hiện nghi vấn của Toàn đã không qua mắt được các chiến sĩ cảnh sát cơ động và tổ công tác đã thu giữ trên người Toàn 1 bộ đoản phá khóa, theo báo An Ninh Thủ Đô.

Đấu tranh nóng với đối tượng thì Toàn đã khai nhận chiếc xe tay ga Air Blade mang BKS: 47B1 – 163.92 mà mình đang đi là xe lấy trộm được trước đó vào đầu tháng 11 tại khu vực Chợ thôn 6, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột.

Hiện Công an TP Buôn Ma thuột đã tiếp nhận đối tượng Trần Văn Toàn để tiếp tục điều tra.

Thu Phương (tổng hợp từ báo An Ninh Thủ Đô và báo Công An TP. HCM)