Cận cảnh chuột chơi game FoxXRay Armor giá mềm Ngắm headphone chuyên game mới từ Cooler Master Thêm lựa chọn tai nghe chơi game từ Sharkoon Denon ra mắt tai nghe in-ear driver kép Sony ra mắt tai nghe chống ồn MDR-1000X

Cận cảnh chuột chơi game FoxXRay Armor giá mềm Ngắm headphone chuyên game mới từ Cooler Master Thêm lựa chọn tai nghe chơi game từ Sharkoon Denon ra mắt tai nghe in-ear driver kép Sony ra mắt tai nghe chống ồn MDR-1000X

Intopic Jazz BT970 là mẫu tai nghe Bluetooth bình dân vốn cùng một “lò” với thương hiệu chuột bàn phím chơi game Foxxray đến từ Đài Loan.

Về ngoại hình, mẫu tai nghe không dây phổ thông Intopic Jazz BT970 cơ bản cũng trông ưa nhìn với thiết kế dạng on-ear headphones, củ tai có thể xếp gọn vào mặt trong vòm chụp đầu nên cũng khá tiện lợi khi cần mang theo bên mình. Bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây từ smartphone , máy tính hỗ trợ Bluetooth , Intopic Jazz BT970 còn có thể chơi nhạc qua kết nối 3,5mm truyền thống.

Hiện tại Intopic Jazz BT970 chỉ có duy nhất lựa chọn màu xanh đậm chủ đạo kết hợp sử dụng tông màu xám cho phần đệm mút củ tai. Tại thị trường Việt Nam, Intopic Jazz BT970 có giá bán lẻ đề xuất ở mức 529.000 đồng.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 1

Intopic Jazz BT970.

Từ những tiếp xúc thực tế, PC World Vietnam nhận thấy Intopic Jazz BT970 khá nhẹ cân vì sản phẩm đa phần sử dụng vật liệu nhựa. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể tùy chỉnh độ rộng vòm chụp tùy theo cỡ đầu khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người dùng có cỡ đầu nhỏ có thể sẽ cảm thấy tai nghe vẫn có chút rộng và không thật vừa vặn hoàn toàn. Thiết nghĩ nếu nhà sản xuất tăng độ dày đệm mút củ tai thêm chút đỉnh, Intopic Jazz BT970 cũng sẽ êm ái hơn cho cả người dùng có cỡ đầu lớn.

Mặc định, một khi đủ năng lượng pin tích hợp, khi người dùng bật nguồn tai nghe sẽ tự động kích hoạt chế độ dò tìm. Sử dụng thực tế cho thấy Intopic Jazz BT970 có tốc độ kết nối không dây nhanh. Sản phẩm cũng được tích hợp micro hỗ trợ đàm thoại rảnh tay khi người dùng kết hợp tai nghe với smartphone. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể chuyển nhanh bài hát, tùy chỉnh âm lượng thông qua các nút chức năng trên củ tai khá dễ dàng.

Nếu chẳng may hết pin và không thể giải trí bằng âm nhạc qua kết nối Bluetooth, người dùng vẫn có tùy chọn sử dụng cáp 3,5mm đi kèm để tiếp tục nghe nhạc và sạc pin với phụ kiện cáp micro USB sau đó. Xét trên mức giá hiện tại, chất âm của Intopic Jazz BT970 nhìn chung vừa vặn cho nhu cầu giải trí của người dùng phổ thông chủ yếu cần một bộ tai nghe không dây để giải tỏa sự rườm rà của tai nghe dùng dây cáp truyền thống.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh mẫu tai nghe Bluetooth Intopic Jazz BT970 ngay sau đây:

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 2

Intopic Jazz BT970 có thiết kế dạng tai nghe on-ear và khá nhẹ cân.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 3

Củ tai có thể dễ dàng xếp gọn.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 4

Cụm nút đa năng bố trí độc lập trên củ tai phải.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 5

Intopic Jazz BT970 sử dụng phần lớn vật liệu nhựa. Các ngõ giao tiếp như 3,5mm, micro USB, được bố trí ở một bên củ tai còn lại.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 6

Đệm mút chưa thật êm vì vẫn còn khá mỏng.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 7

Tuy là sản phẩm phổ thông, nhưng ngoại thất của Intopic Jazz BT970 vẫn được chăm chút cẩn thận.

Can canh tai nghe khong day Intopic Jazz BT970 - Anh 8

Kèm theo tai nghe còn có túi vải mềm, cáp 3,5mm, cáp sạc micro USB.