Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ về quá trình 2 năm làm nhạc cho album Cảm xúc của Phan Đinh Tùng, là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Cafe Sang voi VTV3: Nhac si Chau Dang Khoa noi ve qua trinh lam nhac cho Phan Dinh Tung - Anh 1

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (26/11) đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn: Những hình ảnh trong phim Chiều ngang qua phố cũ của đạo diễn Trình Lê Phong; ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Hoàng Hải; thưởng thức lễ hội Lạc vào hoang dã; nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa chia sẻ về quá trình làm nhạc cho album Cảm xúc của ca sĩ Phan Đinh Tùng,...

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về cuộc diễu hành sôi động nhân dịp Lễ tạ ơn tại Mỹ; kỷ lục nhảy Bungee nhúng bánh vào ly trà dưới mặt đất; trào lưu thử thách Mannequin gây sốt trên khắp thế giới; nghệ sĩ Ấn Độ dùng đinh để sáng tạo nghệ thuật; bộ sưu tập váy cưới 2017 đẹp lung linh vừa ra mắt của Elie saab and Zuhair murad,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Vũ Công Lập và nhà báo Hồng Cư về chủ đề tình yêu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.