Thông tin ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe bị đánh dữ dội ở Bắc Ninh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, thông tin ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe bị chặn đánh hội đồng ở Bắc Ninh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả dữ dội được cho là của ca sĩ Châu Việt Cường và một nhóm thanh niên được truyền tải chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ clip, trận ẩu đả xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh khi Châu Việt Cường đi diễn và hỏi đường. Vào sáng nay 14/11, chính nam ca sĩ cũng đã đăng tải trạng thái trên trang cá nhân và kể lại sự việc.

Ca si Chau Viet Cuong va tai xe bi chan danh toi ta o Bac Ninh - Anh 1

Châu Việt Cường tường thuật lại sự việc.

Ca si Chau Viet Cuong va tai xe bi chan danh toi ta o Bac Ninh - Anh 2

Cảnh ẩu đả của nam ca sĩ và một vài thanh niên tại Bắc Ninh.

Giọng ca "Bạc trắng tình đời" chia sẻ: "Tường thuật lại vụ việc tối 13.11 vụ va chạm tại Quế Võ Bắc Ninh. Cả nhà cùng xem nhé. Đi diễn đen đủi gặp đúng bọn say xỉn. Đúng là cũng 1 kiếp người. Sống sao cho có ích. Sống như thế này mà cũng sống nhục thay cho đấng sinh thành".

Châu Việt Cường nói trong clip: “Những thanh niên đó vẫn tiếp tục chửi khoảng chục câu. Cậu lái xe của Cường cũng nóng tính và hỏi: "Anh chửi cái gì đấy?" thì mấy người đó đến khà khịa. Lái xe xuống thì những người đó đánh lái xe.Thấy thế, Cường xuống xe để can ra nhưng không được. Họ đánh lái xe nằm lăn cả ra đường. Thấy đông quá, mình té ra chỗ khác để điện cho một số anh em đến để giải quyết. Nhưng khi anh em của tôi đến nơi thì đám thanh niên đã giải tán hết. Cậu lái xe bị sưng hết mặt nhưng không vấn đề gì. Với những thằng say xỉn thì mình bảo toàn tính mạng trước.."

Nam ca sĩ cho biết, vì đã kịp thời rút lui nên bản thân anh không bị thương còn tài xế bị đánh sưng mặt và chấn thương.

Sinh năm 1968 tại huyện Hà Trung, Thanh Hóa, Châu Việt Cường là nam ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên anh thường xuất hiện trên báo mạng với những scandal tai tiếng. Đây không phải lần đầu tiên Châu Việt Cường vướng phải những tình huống liên quan đến bạo lực.

Ca si Chau Viet Cuong va tai xe bi chan danh toi ta o Bac Ninh - Anh 3

Châu Việt Cường nổi tiếng với những chiêu trò thu hút sự chú ý.

Giữa tháng 9.2016, Châu Việt Cường, nam ca sĩ Thanh Hóa gây xôn xao khi dọa đánh người mở nhạc Châu Khải Phong khi anh đang hát.

Tháng 2.2014, Châu Việt Cường được cho tạo chiêu trò để nổi tiếng khi định nhờ cậy giang hồ xử lý chủ quán trà đá thất lễ với mình. Trước đó không lâu, nam ca sĩ còn hâm nóng tên tuổi khi lên tiếng buộc tội Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu, chèn ép.

Cát Tường/TH/Khoevadep