Cà phê sạch cho cuộc sống sạch - luôn là tâm huyết và NGUYEN CHAT COFFEE cam kết chỉ bán café nguyên chất sạch 100% và xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe nguyên chất sạch số 1 Việt Nam.

Thương hiệu nổi tiếng uy tín đứng đầu trong phong trào Tuyên chiến với cà phê bẩn - Đem lại một cuộc sống xanh và sạch mà trong đó, cafe sạch, chung tay bảo vệ sức khỏe lên ngôi.

Cafe nguyên chất, sạch 100%

Thế nào là cà phê sạch, ca phê bẩn?

Cà phê bẩn giờ đây vẫn lan tràn, thậm chí còn đội lốt cà phê sạch ở vô số quán để lừa người thưởng thức chân chính, pha độn tạp chất với rất nhiều thành phần độc hại gây ung thư

Ý thức về trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng người dùng cà phê Việt, NGUYEN CHAT COFFEE đã đi đầu trong phong trào Người sành điệu thưởng thức cà phê sạch – Tuyên chiến với cà phê bẩn.

Gia đình cà phê sạch

NGUYEN CHAT COFFEE thực hiện triệt để các nguyên tắc: Không độn bắp, đậu, cau - Không tẩm hương liệu, phẩm màu - Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản – Dù chỉ là một chút bơ, rượu hay muối…Không gây độc hại cho sức khỏe. Xem Video Clip tại đây

Cà phê sạch

Bùng nổ mô hình Quán Gia đình cà phê sạch của NGUYEN CHAT COFFEE

Bên cạnh đó, chúng tôi Sáng lập Gia Đình Cà Phê Sạch với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng đã được sự ủng hộ của hàng ngàn quán cà phê lớn nhỏ trên toàn quốc tham gia cùng chung tay bảo vệ sức khỏe người dùng cà phê sạch, chân chính của NGUYEN CHAT COFFEE

Đặc biệt là bùng nổ sự chuyển đổi đón đầu ồ ạt từ quán cà phê bẩn (Cà phê thông thường) sang mô hình quán gia đình cà phê sạch của NGUYEN CHAT COFFEE. Đến nay đã có hơn 1.000 quán chuyển đổi mô hình kiểu này đã đem lại doanh thu, hướng đi mới rất khả quan cho chủ quán.

Những quán vẫn bán cà phê thông thường hoặc cà phê bẩn hiện tại doanh số ngày càng thấp, bị người dùng quay lưng do không nắm bắt xu thế. Gia Đình Cà Phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE hân hạnh là mô hình lý tưởng số 1 đem lại sự thành công lớn cho quán bán cafe thông thường chuyển sang cà phê sạch, tốt cho sức khỏe đang được sự ủng hộ của hàng triệu người uống cà phê hàng ngày trên toàn quốc.

Đặc sản cà phê Văn Hóa Tây Nguyên

Chị Loan chủ quán café Bin Bin cho biết: “Từ khi chuyển sang tham gia vào mô hình Gia Đình Cà Phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE thì quán mình tăng doanh thu hơn gấp đôi, khách hàng đông hơn. Và quan trọng nhất là cà phê giờ không còn mang tiếng là bẩn nữa”

Anh Tiến chủ quán GÓC PHỐ chia sẻ:“Chúng tôi trước đây có ký hợp đồng độc quyền lấy cà phê của 1 hãng cà phê nổi tiếng lâu đời của Việt Nam và thời gian gần đây sau khi chứng kiến doanh thu bán hàng sụt giảm nghiêm trọng, tôi liền tìm hiểu lý do, xu hướng uống cà phê sạch và chuyển ngay sang đối tác mới là NGUYEN CHAT COFFEE với mô hình chuyển đổi sang quán cà phê sạch mà tôi đã tìm hiểu rất kỹ. Kết quả kinh doanh chung đã cải thiện đáng kể mà khách hàng cũng rất trân trọng vì bảo vệ sức khỏe cho họ”

Quán cà phê rang xay tại chỗ

Chị Mận chủ quán NGUYEN CHAT COFFEE 02 chia sẻ: “Nghe nói về mô hình Nhượng quyền thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng uy tín số 1 Việt Nam, ngay khi xây dựng quán xong, tôi đã tham gia vào Gia Đình Cà Phê Sạch của NGUYEN CHAT COFFEE để được tài trợ bộ nhận diện thương hiệu quán cà phê sạch và được cung cấp cà phê giá rẻ, chất lượng tuyệt vời, và khách hàng rất hài lòng”

Anh Thanh quán cà phê Bóng đá cho biết: “Chúng tôi trước đây chỉ bán cà phê thông thường, sánh đặc, kẹo, đậm đà đến mức khó tin, sau này tôi mới biết đó là café bẩn ngay lập tức search Goolge tôi tìm đến website www.CaPheNguyenChat.vn và biết đến NGUYEN CHAT COFFEE, sau sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe công đồng, ngay lập tức tôi tham gia vào mô hình Quán Gia Đình Cà Phê Sạch – Tốt cho sức khỏe của NGUYEN CHAT COFFE và tôi đã đat được nhiều mục tiêu: Cà phê Sạch, Doanh thu tăng, Phong cách quán độc đáo, giá café rẻ hơn, khách hàng đông trở lại và tin tưởng hơn trước”

Thiết kế quán cà phê đẹp

Nét đặc trưng và lợi thế của mô hình quán NGUYEN CHAT COFFEE mang lại:

NGUYEN CHAT COFFEE khẳng định: Đặc sản văn hóa cà phê Tây Nguyên - NGUYEN CHAT COFFEE – Chuỗi không gian cà phê đẳng cấp và duy nhất gắn liền Văn Hóa Tây Nguyên độc đáo tại Việt Nam là mô hình cà phê kết hợp Văn hóa không thể sao chép, và để minh chứng cho điều này thì tốc độ phát triển hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE là rất nhanh với hàng ngàn Gia Đình Cà Phê Sạch phong cách Tây Nguyên trên toàn quốc. Xem Video Clip tại đây

Riêng khách hàng đã có quán hay điểm bán cà phê di động ở các đường phố thì chúng tôi tài trợ miễn phí bộ nhận diện Gia Đình Cà Phê Sạch gồm dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, bình đựng cà phê hạt, máy xay…, qua đó khách hàng sẽ nhận ra điểm bán cà phê sạch để ghé vào thưởng thức

Quán cà phê nguyên chất Tây Nguyên

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Qưới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Email: info@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: (08) 3.55.62.068 - 0939.628.228 – 0944.33.43.43

Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn