Nam diễn viên đã có sự xuất hiện bất ngờ trước công chúng sau khoảng thời gian dài mất tích kể từ khi bị cô vợ Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào ngày 19.9, theo E.T Online.

Một số tờ báo tại Mỹ đã nhanh tay sở hữu tấm ảnh ngôi sao Hollywood có mặt trong buổi chiếu phim Moonlight tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ vào ngày 8.11 vừa qua. Nam diễn viên tới tham dự xuất chiếu hạn chế với tư cách là đại diện của đơn vị đồng sản xuất tác phẩm, hãng phim Plan B.

Brad Pitt lan dau xuat hien sau khi chia tay Angelina Jolie - Anh 1

Hình ảnh mới nhất của Brad Pitt kể từ sau ly hôn

Xuất hiện tại rạp chiếu phim, nam diễn viên tươi cười chụp hình chung với “người đàn bà đẹp” Julia Robert. Nữ diễn viên cũng là khách mời đặc biệt của suất chiếu này.

Có thể thấy những xào xáo trong gia đình trong thời gian vừa qua đã khiến khuôn mặt của Brad Pitt xuống sắc, già nua hẳn, râu tóc của anh đã xuất hiện nhiều sợi bạc. Tuy nhiên, anh vẫn nở nụ cười tươi bên cạnh cô bạn đồng nghiệp.

Hình ảnh đầu tiên của Brad Pitt xuất hiện chỉ một ngày sau khi đại diện của Angelina Jolie xác nhận cô tiếp tục được giữ toàn quyền nuôi con mặc cho trước đó nam diễn viên đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu được vợ cũ chia sẻ quyền này. Theo thông tin từ phía nữ diễn viên, đây là một thỏa thuận mới được các chuyên gia chăm sóc trẻ em khuyến khích nhằm đảm bảo sự an toàn và điều tốt nhất cho những đứa trẻ.

Brad Pitt lan dau xuat hien sau khi chia tay Angelina Jolie - Anh 2

Fan hy vọng sẽ lại thấy Brad Pitt lịch lãm trên thảm đỏ. Và tất nhiên sẽ thiếu vắng Angelina Jolie

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của tạp chí People cho biết đội ngũ pháp lý của cặp đôi hiện vẫn chưa dàn xếp được một phương án cụ thể và lâu dài nào về những bất đồng trong việc nuôi con. Do vậy, thỏa thuận mới cũng chỉ là văn bản tạm thời, giống như thỏa thuận có hiệu lực 3 tuần mà cả hai đã kí hồi đầu tháng 10. Trong thời gian này, Brad Pitt sẽ vẫn tiếp tục đâm đơn kiện yêu cầu chia sẻ quyền nuôi con.

Bên cạnh đó, tối 9.11 (giờ địa phương), Brad Pitt vẫn còn một sự kiện quan trọng nữa là buổi công chiếu tác phẩm Allied do anh đóng chính. Trước đó có nhiều nguồn tin cho biết nam diễn viên đã từ chối tham gia sự kiện để tập trung giải quyết chuyện gia đình.

Tuy nhiên con mắt người hâm mộ vẫn hướng về thảm đỏ của Allied và hy vọng sẽ được thấy Brad Pitt lịch lãm sải bước trên thảm đỏ một lần nữa.

Thiên Minh