Khác với những thông tin được đưa, Brad Pitt đã không đón Lễ tạ ơn cùng Angelina Jolie và 6 người con.

Brad Pitt da khong don Le ta on cung vo cu va cac con - Anh 1

(Ảnh: Just Jared)

Thông tin này đã được xác nhận bởi nguồn tin của tạp chí People. Theo nguồn tin của tờ này: "Brad Pitt đã nghỉ ngơi và thư giãn trong công ty của một người bạn cũ".

"Brad đã ở Amanyara Villas ở Turks và Caicos với bạn của anh ấy trong kỳ nghỉ" - nguồn tin nói thêm.

Trước đó, tờ OK! đã đưa tin rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ tái hợp theo yêu cầu từ con của họ. Theo OK!, cô con gái lớn Shiloh của Jolie-Pitt đã năn nỉ cha mẹ mình chia sẻ một ngày cùng nhau. Cặp đôi này đã không trò chuyện kể từ tháng 9 – sau khi Angelina đệ đơn xin ly hôn ra tòa án. Tuy nhiên, theo báo cáo, Jolie-Pitt đã xếp những nỗi bực dọc cá nhân sang một bên và đồng ý ở bên nhau vào ngày Lễ tạ ơn – vì lợi ích của con cái mình.

Brad Pitt da khong don Le ta on cung vo cu va cac con - Anh 2

Hình ảnh hạnh phúc này đã là quá khứ.

Shiloh được cho biết đã dũng cảm gửi email cho bố mẹ để năn nỉ cả hai trở lại bên nhau: "Shiloh đã cầu xin Brad và Angelina trong nhiều tuần là hãy đối xử dễ thương với nhau. Sau đó, cô bé đã gửi tới cả hai một email đầy cảm xúc yêu cầu cả gia đình chia sẻ Lễ tạ ơn cùng nhau".

"Shiloh đã cho bố mẹ mình biết rằng đó là điều mà tất cả những đứa trẻ hy vọng từ họ" – nguồn tin nói thêm.

Tuy nhiên, với thông tin được đưa bởi People thì có vẻ như, cặp đôi Jolie-Pitt vẫn chưa thể bình thường mối quan hệ.

Vào tuần trước, theo thông báo từ FBI, vụ điều tra về cáo buộc bạo lực trẻ em của Brad Pitt đã được khép lại. Sau khi xem xét về cáo buộc có hành vi bạo lực với cậu con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng từ châu Âu về Mỹ, FBI cuối cùng cũng đã đưa ra quyết định của mình không điều tra thêm.

Brad Pitt da khong don Le ta on cung vo cu va cac con - Anh 3

Vào hồi đầu tháng, Tổ chức về trẻ em và gia đình Los Angeles cũng đã xóa bỏ cáo buộc bạo lực trẻ em đối với Brad Pitt sau khi họ có những cuộc điều tra đầy đủ. Các nhân viên xã hội đã phỏng vấn Brad, Angelina, các con của cặp đôi này cũng như nhân chứng trên máy bay trước khi xác định không có chuyện xảy ra như cáo buộc và kết thúc cuộc điều tra của mình.

Với quyết định này, sau gần 2 tháng Angelina xin ly hôn, cũng đã có những tin tức tốt lành đến với Brad. Quyết định này được cho là sẽ giúp anh có ưu thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi dưỡng 6 người con. Theo Daily Mail, Brad cũng đã chính thức đưa ra lời yêu cầu của mình về quyền giám hộ con sau khi cáo buộc bạo lực của anh được xóa bỏ. Hiện tại, vấn đề quyền giám hộ 6 người con giữa Brad và Angelina sau khi ly hôn vẫn chưa được quyết định.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.