A Monster Calls - Lời thỉnh cầu quái vật là bộ phim đầy màu sắc với những cảm xúc chân thực.

Được đạo diễn bởi J.A. Bayona The Orphanage - Trại trẻ mồ côi và The Impossible - Thảm họa sóng thần), A Monster Calls - Lời thỉnh cầu quái vật là bộ phim đầy màu sắc với những cảm xúc chân thực.

Trailer phim.

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và do chính tác giả Patrick Ness chấp bút biên kịch. Cuốn tiểu thuyết được tác giả lấy cảm hứng từ ý tưởng của cố nhà văn Siobhan Dowd.

A Monster Calls đã hoàn thành xong khâu biên dịch và sẽ được phát hành bởi Công ty Nhã Nam vào tháng 12 tới tại Việt Nam.

Bom tan rap phim: A Monster Calls - Loi thinh cau quai vat - Anh 1

Poster phim A Monster Calls - Lời thỉnh cầu quái vật.

Bộ phim là câu chuyện về Conor O’Malley (Lewis MacDougall), một cậu bé 13 tuổi phải đối mặt với nỗi sợ hãi mất đi mẹ mình (Felicity Jones), người đang bị giày vò bởi căn bệnh ung thư ác tính.

Bom tan rap phim: A Monster Calls - Loi thinh cau quai vat - Anh 2

Để mẹ an tâm điều trị, Conor phải chuyển tới sống cùng người bà khô khan và kĩ tính (Sigourney Weaver). Không chỉ vậy, cậu cũng thường bị bạn bè bắt nạt. Conor bắt đầu tìm cách lẩn trốn trong thế giới tưởng tượng do bản thân tạo ra.

Bom tan rap phim: A Monster Calls - Loi thinh cau quai vat - Anh 3

Một ngày, Quái vật (Liam Neeson) tìm đến, luôn xuất hiện trước cửa sổ phòng Conor lúc 12h07 hàng đêm. Quái vật đưa cậu tới vùng đất của trí tưởng tượng bằng những câu chuyện của mình. Từ cảm giác sợ hãi, giận dữ, Conor dần trở nên hứng thú với những câu chuyện.

Bom tan rap phim: A Monster Calls - Loi thinh cau quai vat - Anh 4

Tuy nhiên, để có được điều mình muốn, Conor phải thực hiện giao kèo với quái vật: kể câu chuyện thứ tư, sau khi quái vật kết thúc chuỗi ba câu chuyện của mình. Bằng những câu chuyện, cổ xưa, uy nghiêm và đầy triết lý, Quái vật đã dạy Conor lòng can đảm, niềm tin và lẽ phải.

Thông tin thêm về A Monster Calls - Lời thỉnh cầu quái vật:

Thể loại: Phiêu lưu, tâm lý, giả tưởng

Đạo diễn: J.A. Bayona

Khởi chiếu: ngày 09/12/2016

Các rạp: CGV, Platinum, BHD, Lotte, Galaxy, Cinestar, Beta, NCC, EVC, Goldstar.

Hồng Nhung